Về trang chủ Giải trí Giám khảo Miss Earth 2023 tổ chức tiệc cuối năm sang trọng, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng

Giám khảo Miss Earth 2023 tổ chức tiệc cuối năm sang trọng, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng

Cuối tuần qua, giám khảo Miss Earth 2023 – Lê Linh đã có buổi tiệc cuối năm sang trọng cùng dàn khách mời nổi tiếng tại TP.HCM.

Đây là buổi tiệc VIP được tổ chức tại một địa điểm chỉ dành cho giới thượng lưu ở TP.HCM.

Vốn là nữ doanh nhân thành đạt của thương hiệu trang sức kim cương nổi tiếng, nên Lê Linh không ngại chi mạnh tay cho bữa tiệc. Được biết, cô dành hẳn 2 ngày để trang trí tiệc, với số lượng hoa tươi 100% nhập khẩu, cùng rất nhiều đồ trang trí đắt tiền… Mọi chi tiết đều được bày trí tỉ mỉ, tạo cảm giác sang trọng và rất lộng lẫy.

Ngoài những bạn bè thân thiết trong giới doanh nhân, buổi tiệc còn có sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng vốn có mối quan hệ thân thiết với doanh nhân Lê Linh như: nhà sản xuất/ nghệ sĩ Trương Ngọc Ánh, diễn viên Tường Vi, đương kim Miss Earth Vietnam và Miss Earth Water – Lan Anh, Miss Fire Vietnam – Kim Chi… Bên cạnh đó là sự góp mặt biểu diễn của ca sĩ Dương Hoàng Yến, ca sĩ Lân Nhã, DJ Mie và MC Hoàng Oanh, MC Hyperlink.

 

Năm 2023 vừa qua, ngoài công việc kinh doanh, Lê Linh còn đảm nhận vai trò giám khảo cho chương trình Miss Earth Việt Nam. Ngồi ghế nóng cùng các nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz và là người cầm cân nảy mực, lựa chọn ra nhan sắc xứng đáng nhất của cuộc thi, doanh nhân Lê Linh được đánh giá là vị giám khảo khách quan và sắc sảo. Trước đó, doanh nhân Lê Linh cũng là nhà tài trợ cho các cuộc thi sắc đẹp.

 

 

Gia Anh 

Có thể bạn quan tâm