Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Gia đình Thu Thủy hạnh phúc cùng tham gia dạ tiệc trên du thuyền hạng sang

Gia đình Thu Thủy hạnh phúc cùng tham gia dạ tiệc trên du thuyền hạng sang

Sau vài tháng ngắn ngủi lấn sân lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và gặt hái được 1 số thành công, mới đây, Thu Thủy đã tổ chức một buổi dạ tiệc để gặp gỡ hơn 300 khách mời là những đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, ca sĩ thân thiết.

Sự kiện Pink Diamond được diễn ra trên một du thuyền sang trọng, đẳng cấp tại TP.HCM.

Thu Thủy cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ dù chỉ vừa ra mắt không bao lâu.

Sắp tới đây cô sẽ tiếp tục hợp tác và nghiên cứu để cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm làm đẹp dành cho phái nữ. Chồng trẻ Kin Nguyễn cũng đưa các con đến chúc mừng bà xã, cả gia đình Thu Thủy hạnh phúc bên nhau.

Sự kiện Pink Diamond còn có đêm nhạc ấn tượng cùng Thuy Thủy và Ưng Hoàng Phúc. Cả hai đã mang đến những màn trình diễn vô cùng tuyệt vời gửi tặng đến mọi người.

Đặc biệt sau 7 năm kể từ khi nhận giải thưởng cao nhất chương trình “Bước Nhảy Hoàn Vũ”, nữ ca sĩ đã có màn kết hợp cùng “kiện tướng dancesport” Huỳnh Huy mang đến một bài nhảy cực kỳ ấn tượng, được biết cô đã tập luyện rất kỹ lưỡng cho tiết mục hấp dẫn này.

Ưng Hoàng Phúc mang đến những giai điệu sôi động qua: “Thà rằng như thế, Vì sao trong lòng tôi”… Sau đó anh tái hợp cùng Thu Thủy qua bản hit “Mỗi người một nơi” đã tạo nên tên tuổi của cả hai trong nhiều năm qua.

“Phúc rất bất ngờ và hạnh phúc vì nhiều năm qua thấy được người em của mình thành công và chúc cho con đường sắp tới của Thu Thủy thành công hơn nữa”, nam ca sĩ chia sẻ. Đáp lại lời đàn anh, Thu Thuy không khỏi xúc động, cô nói: “Anh là một tấm gương cho em học hỏi. Chỉ một lời mời của Thủy, anh Phúc đã sắp xếp đến đây để gặp gỡ”.

\

Sau phần trình diễn cùng Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy còn gửi đến đối tác các bài hát sôi động như: “Sẽ thôi khóc vì anh, Nói yêu em vậy đi”.

Huy Anh (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm