Về trang chủ Giải trí Gameshow về bố con chính thức lên sóng HTV

Gameshow về bố con chính thức lên sóng HTV

Giữ vai trò MC trong chương trình “Những ông bố hoàn hảo”, Hoàng Rapper cho rằng, đây cũng là cơ hội để nam MC học hỏi kinh nghiệm về cách nuôi dạy con cái của các ông bố khác và hoàn thiện hơn về trách nhiệm làm bố của mình.

1

Tập đầu tiên của “Những ông bố hoàn hảo” sẽ lên sóng khán giả vào lúc 19h30 thứ bảy, ngày 18/04 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của MC Hoàng Rapper cùng ba ông bố đã từng tham gia chương trình “Bố là số 1”. Không chỉ là cuộc hội ngộ và trò chuyện thú vị, tại đây, các ông bố cũng có cơ hội trải lòng với nhau về cách nuôi dạy con cái.

Phía sau hậu trường “Những ông bố hoàn hảo”, là ông bố ba con, Hoàng Rapper cũng có những tâm sự của riêng mình.

 4

Được biết, công việc của Hoàng Rapper cũng khá bận rộn với các dự án âm nhạc, nhất là vai trò MC của các chương trình truyền hình. Giải thích cho việc nhận lời mời tham gia chương trình “Những ông bố hoàn hảo”, nam MC cho rằng muốn học hỏi thêm về kinh nghiệm làm bố từ những ông bố khác. Anh còn tâm sự: “Khi biết đến chương trình, Hoàng đã thích rồi. Thích từ phiên bản ‘Bố là số 1’ rồi”.

Cảm nhận “Bố là số 1” không chỉ hội tụ những kiến thức, hoạt động vui nhộn giữa hai bố con, đây còn là cơ hội tốt để các ông bố tiếp cận, hiểu và có thời gian đồng hành con nhiều hơn, sau những khoảng thời gian bận rộn với công việc gánh vác gia đình. Hoàng Rapper còn nhận định: “Vì khi hiểu được con, thì mình mới có thể làm một ông bố tốt được”.

5 7

Sau những chia sẻ của các ông bố trong chương trình, cũng làm Hoàng Rapper gợi nhớ cảm xúc đầu tiên khi lên chức bố: “Đó là cảm xúc ‘không thể tin được’. Vì lúc đó cứ nghĩ Hoàng còn trẻ, còn tung tăng nên đâm ra cảm xúc khi biết mình lên chức bố bỡ ngỡ lắm, dù trong suốt mấy tháng trời vợ mình mang thai, Hoàng đã chuẩn bị tinh thần, đọc những tài liệu để chăm sóc vợ, chăm sóc con sơ sinh. Nhưng khi được bồng đứa bé trên tay, nó khó tả lắm. Cầm cục vàng chưa chắc sướng bằng ẵm đứa con của mình nữa”.

Được biết, trong năm vừa qua Hoàng Rapper cũng chào đón thêm cậu con trai thứ ba, nam MC tâm sự, cảm giác “hạnh phúc” không hề vơi đi mà ngày “càng tăng hơn nữa”. Việc làm ông bố ba con không hề dễ dàng, anh cho biết: “Cứ có đứa sau, thì lại thương đứa đầu hơn nữa. Tại chỉ sợ mình dành thời gian để chăm sóc một đứa út, rồi đứa còn lại nó hiểu lầm mình không dành tình cảm cho bé như trước nữa. Nên lúc nào Hoàng cũng luôn cố gắng bù đắp tình cảm đều cho cả ba”.

11 12

Hoàng Rapper còn tâm sự, những lúc “tối mặt” với công việc, thì vợ luôn là người gồng gánh luôn cả phần mình để chăm sóc con cái. Nam MC còn tự hào khẳng định: “Bà xã Hoàng là số một!”. Tuy nhiên, ông bố này cũng không quên phần trách nhiệm của mình khi luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình bé nhỏ của mình: “Nếu có phút giây nào ở nhà, thì Hoàng hầu như đều dành cho vợ và các con”.

Chia sẻ với chương trình, Hoàng Rapper nhận xét bản thân là một người nóng tính, nhưng với vợ thì “không dám”, bởi: “Vợ Hoàng dữ lắm, không dám nói lỡ lời đâu”. Tuy nhiên, ông bố này cũng thẳng thắn chia sẻ, đôi lúc cũng hay lớn tiếng với con: “Tại lúc đó mình cũng mệt mỏi, mà mấy bé thì rất hiếu động. Đâu có đứa nào sinh ra là ngoan ngoãn liền đâu. Mà mình nói một lần không nghe, có khi cả chục lần cũng không nghe nữa, cho nên Hoàng rất dễ nổi nóng. Mà chỉ còn cách lớn tiếng thì các bé mới nghe lắng nghe thôi”. Nói xong, nam MC bộc bạch tiếp: “Nhưng Hoàng hối hận vô cùng sau khi lớn tiếng với con”.

Ảnh Chụp Màn Hình 2020 04 17 Lúc 11.42.01

2

Thẳng thắn thừa nhận khuyến điểm nóng tính của mình, Hoàng Rapper liền “xin lỗi con” mỗi khi lớn tiếng và anh cũng tâm sự thêm về cách răng dạy con mình: “Tại vì tư duy của các bé cũng khác với mình hồi xưa. Mỗi lần mình lớn tiếng xong, thì Hoàng phải xin lỗi mấy bé, rồi sau đó mới phân tích cái nào đúng, cái nào sai. Tại vì chính lời xin lỗi của mình, mấy bé sẽ chịu tiếp thu hơn”.

Cũng trong chương trình, Hoàng Rapper có chia sẻ vui việc muốn “soán ngôi” vị trí “nữ quyền” của vợ mình ở nhà bằng cách muốn có thêm một bé gái. Tuy nhiên, đó chỉ là mong muốn, anh bộc bạch tiếp: “Muốn thì muốn vậy thôi, chứ cũng phải tuỳ vào sức khoẻ của vợ Hoàng nữa. Tại cô ấy cũng có sinh mổ ba lần rồi. Rõ ràng là sức khoẻ cũng không còn linh hoạt như ngày xưa nữa”.

14 13

“Những ông bố hoàn hảo” là chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện. Với mỗi tập phát sóng, là cuộc gặp gỡ thú vị giữa các cặp bố con từng tham gia chương trình “Bố là số 1”, đồng hành cùng chương trình là “ông bố” Hoàng Rapper với vai trò MC. Cũng tại đây, các ông bố sẽ cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ từng đồng hành cùng con trong chương trình “Bố là số 1”. Đồng thời, các ông bố có thêm cơ hội ngồi lại với nhau “tám chuyện” về cách nuôi dạy con cái và đưa ra những quan điểm giáo dục con của riêng mình. Thông qua “Những ông bố hoàn hảo”, chương trình cũng mong muốn các bậc phụ huynh nên quan tâm, tiếp cận con cái nhiều hơn, để lựa chọn cách thức giáo dục phù hợp.

 

Đón xem tập đầu tiên “Những ông bố hoàn hảo” sẽ lên sóng khán giả vào lúc 19h30 thứ bảy, ngày 18/04 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

 

 

Lê Anh

Có thể bạn quan tâm