Về trang chủ Giải trí Fan vỡ oà trong hạnh phúc, cái tên “Lê Hoàng Phương” vang vọng tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Fan vỡ oà trong hạnh phúc, cái tên “Lê Hoàng Phương” vang vọng tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Trưa ngày 18/10, các thí sinh của Miss Grand International – Hoa Hậu Hoà Bình Quốc tế 2023 đã di chuyển đến TP.HCM để chuẩn bị cho chặng đường chạm tay vào chiếc vương miện của cuộc thi.

Sau khi kết thúc hành trình khám phá du lịch, văn hoá của Việt Nam từ Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng, Huế, các thí sinh của cuộc thi Miss Grand International đã chính thức có mặt tại TP.HCM để bắt đầu bước vào quá trình luyện tập, chuẩn bị cho các đêm thi quan trọng nhất!

tm-img-alt

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, từng top thí sinh đã được người dân và cộng đồng fans sắc đẹp chào đón trong tiếng hò reo, cỗ vũ nồng nhiệt.

tm-img-alt
tm-img-alt

Không chỉ được chào đón nhiệt liệt bởi người hâm mộ, đoàn thí sinh của cuộc thi sắc đẹp đình đám còn được chào đón bởi Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và Trung tâm xúc tiến du lịch TP.HCM.

tm-img-alt
tm-img-alt

Có mặt tại ga đón nội địa có sự hiện diện của bà Nguyễn Trần Phượng Trân – Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM, bà Trịnh Thị Thanh – Phó Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM, Bà Nguyễn Cẩm Tú – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Sở Du lịch TP.HCM, Bà Nguyễn Minh Bảo Ngọc – Trưởng phòng tổ chức sự kiện, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Sở Du lịch TP.HCM..Và đặc biệt nhất đó chính là bà Phạm Thị Kim Dung- Tổng Giám Đốc Công ty CP QC TM Sen Vàng, Chủ tịch cuộc thi Miss Grand – Hoa Hậu Hoà Bình Vietnam, Phó chủ tịch Miss Grand International – bà Teresa và đương kim Hoa Hậu Isabella Menin.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Cùng nhau, họ đã trao tặng các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới những món quà lưu niệm như khăn rằn, nón lá, giỏ kẹo bánh, trái cây Việt Nam!

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Phát biểu cảm nhận của mình, Miss Grand Netherlands chia sẻ rằng: “Khi đặt chân đến đây, tôi thực sự cảm thấy choáng ngợp, các bạn fan ủng hộ và đón tiếp chúng tôi rất nhiệt tình. Tôi cũng có chút cảm động khi nhìn thấy đông đảo người hâm mộ gọi tên Miss Grand Vietnam, các bạn có thể cảm nhận tình cảm và sự ủng hộ to lớn của fan dành cho đại diện nước chủ nhà qua ánh mắt, tiếng cổ vũ cuồng nhiệt. Và tôi nghĩ đó là một trong những điều vô cùng đặc biệt của quốc gia này. Đó cũng là thứ mà chúng tôi học được sau thời gian ở Việt Nam, từ sự đa dạng văn hoá cho đến sự nhiệt tình từ mọi người. Tôi nghĩ mỗi thí sinh trong chúng tôi đều rất biết ơn khi có cơ hội khi đến Việt Nam. Trong tương lai, tôi cùng những người bạn đến từ cuộc thi sẽ cùng trở lại Việt Nam!”

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Lê Hoàng Phương, đại diện Việt Nam chia sẻ: “Phương rất vui khi sau một hành trình dài khám phá Việt Nam, Phương đã trở về TP.HCM, nơi mà mình sống và làm việc. Phương nghĩ trong thời gian tới, mình mong muốn đưa những người bạn này trở lại để khám phá nhiều hơn về Việt Nam”.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Và các nhan sắc trên khắp thế giới đã bắt đầu “hâm nóng” cuộc đua nhan sắc chạm tay đến chiếc vương miện được diễn ra tại TP.HCM với ba đêm thi quan trọng là National Costume (20/10), Bán kết (22/10) và Chung kết (25/10), được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.

 

 

Gia Huy (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm