Về trang chủ Văn hóa Du lịch Đường thông đẹp thơ mộng như Đà Lạt ở Gia Lai, du khách đổ về mê mẩn check-in

Đường thông đẹp thơ mộng như Đà Lạt ở Gia Lai, du khách đổ về mê mẩn check-in

Vùng đất Tây Nguyên vốn nổi tiếng với những con đường đẹp mê lòng, trong đó những đường thông hàng trăm năm tuổi được du khách yêu thích, là điểm check-in không thể bỏ qua khi đến phố núi.
Nằm trong khu vực Biển Hồ chè thơ mộng, cách trung tâm Pleiku khoảng 10 km là con đường thông trăm năm tuổi nổi tiếng nhất Gia Lai.
Thuộc ranh giới của xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh và Pleiku, con đường nằm ngay trên đoạn dẫn vào đồi chè Biển Hồ. Dù chỉ dài khoảng vài trăm mét, nhưng với hai hàng cây thông cổ thụ có tuổi đời lên đến vài trăm năm đã tạo nên vẻ đẹp lãng mạn, nên thơ và bình yên cho cả con đường.
Những cây thông cao sừng sững phủ rêu phong, tán vươn rộng che mát cả con đường. Mỗi khi có ánh nắng chiếu xuyên qua kẽ lá, con đường bỗng trở nên sáng bừng và lung linh.
Với vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt, con đường thông trăm tuổi thu hút hàng trăm lượt khách tới check-in.
Vào những ngày nắng đẹp, du khách sẽ phải chờ khá lâu để có thể tranh thủ chụp những bức hình không bị vướng người xung quanh.
Một con đường thông khác cũng rất được yêu thích ở Gia Lai là con đường thông trong khu vực Biển Hồ.
Vì là khu du lịch được quy hoạch bài bản, nên đường ở đây rộng, thoáng đãng và sạch sẽ.
Phóng tầm mắt, du khách sẽ chỉ thấy bạt ngàn những tán thông xanh mướt, đung đưa rì rào theo những cơn gió lồng lộng thổi từ Biển Hồ.

Theo Thùy Chi – Nguyễn Huế/Vietnamnet

 

 

Có thể bạn quan tâm