Về trang chủ Giải trí Dược Sĩ Tiến bật cười với “chú chim” biết bay của Lâm Chi Khanh

Dược Sĩ Tiến bật cười với “chú chim” biết bay của Lâm Chi Khanh

Sau 3 tập phát sóng với những phần thi tài năng, cuộc thi The Blued’s Face đã bước vào đêm Chung kết, top 5 đã trình diễn phần thi trước ba giám khảo quyền lực của chương trình là Lâm Khánh Chi – Dược Sĩ Tiến và Đỗ Nhật Hà.

Trước khi phần thi bắt đầu thì các giám khảo đã cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ của chương trình. Nếu Nhật Hà như một nữ hoàng với bộ trang phục lấp lánh, tỏa sáng dưới ánh đèn, Lâm Chi Khanh thuê cả dàn vệ sĩ lịch lãm đi bên cạnh để tạo bảo vệ nàng “công chúa”  thì Dược Sĩ Tiến luôn tạo ấn tượng khi mang bộ trang phục che kín người, đeo mặt nạ dẫn và ôm một bình khí lên thảm đỏ. Anh như một chiến binh, mang trong mình năng lượng tiềm ẩn.

Trước top 5 tài năng, Dược Sĩ Tiến vô cùng phấn khích để đón xem và đưa ra những nhận xét. Tuy khá thân với nhau ở ngoài đời, nhưng trên ghế nóng anh và Lâm Khánh Chi lại được cho là hai giám khảo khá khác biệt về phong cách cũng như cách chấm điểm thí sinh. 

Trước phần thi của thí sinh Đức Duy khi hóa thân thành nữ và hát tông nữ rất mượt mà khiến Dược Sĩ Tiến khá ấn tượng, tuy nhiên anh cũng đưa ra những nhận xét khá gắt gao để thí sinh nhận ra những khuyết điểm của mình. 

Đặc biệt kết thúc phần trình diễn của thí sinh Chí Thiện, các giám khảo đã có màn nhận xét vô cùng hài hước. Cụ thể, Lâm Khánh Chi đội một cái nón được thiết kế ấn tượng khi có một chú chim “khổng lồ” trên đầu khiến cô phải hét lên “Nhờ nhờ thiết kế lên chỉnh con chim giúp chị, đừng cho nó bay nữa, nó bay hoài chị mệt quá” khiến Dược Sĩ Tiến phải phì cười.

Và cuối đêm thi, các giám khảo đã cùng nhau hội ý để chọn ra một gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị cao nhất, tuy nhiên, mỗi người mỗi ý, ai cũng có những quan điểm và nhận xét riêng. Trong lúc đưa ra những nhận xét cá nhân để lựa chọn thì Lâm Khánh Chi đã bộc bạch “Mình không nói nhiều, mình phải chốt thôi” khiến Dược Sĩ Tiến “đứng hình”, vì lời nói của đàn chị thể hiện sự quyền lực ngầm.

Và sau những phút giây tranh luận căng thẳng thì ngôi vị cao nhất đã được trao cho thí sinh Huy Hoàng với nhiều giải thưởng hấp dẫn. 

https://www.youtube.com/watch?v=P0F_z_HevX4&t=3s  

Lê Vũ

Có thể bạn quan tâm