Về trang chủ Thể thao Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam triệu tập 45 cầu thủ chuẩn bị AFF Cup 2018

Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam triệu tập 45 cầu thủ chuẩn bị AFF Cup 2018

Trợ lý Lê Huy Khoa cho biết trong cuộc gặp gỡ của Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo Tổng cục TDTT, VFF, đã được giao nhiệm vụ cho đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo phải vô địch AFF Cup 2018.

Theo Dân Trí, trợ lý Lê Huy Khoa nói: “Sẽ có khoảng 45 tuyển thủ được tập trung để bắt đầu quá trình sàng lọc. HLV Park Hang Seo muốn chuẩn bị lực lượng đầy đủ, hoàn thiện nhất với mục tiêu vượt qua mọi đối thủ, trong đó có Thái Lan, để giành ngôi vương AFF Cup 2018”.

Nguồn nhân lực của U23 Việt Nam sẽ là trụ cột của đội tuyển quốc gia hướng đến AFF Cup 2018. Đó là Quang Hải, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Thanh, Đức Chinh, Phan Văn Đức…

ĐT bóng đá nam Việt Nam lớn mạnh vượt bậc và đạt được nhiều thành tích trong thời gian qua.

Những cầu thủ này đã thi đấu cùng nhau trong thời gian dài, rất hiểu ý nhau nên sẽ nhanh chóng tìm được tiếng nói chung khi lên ĐT Việt Nam. Họ cùng được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo và đã thấm nhuần ý tưởng cũng như cách vận hành lối chơi của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Ngoài các trụ cột của U23 Việt Nam còn phải kể đến những đàn anh giàu kinh nghiệm như Quế Ngọc Hải, Hoàng Thịnh, Văn Lâm, Tuấn Mạnh, Văn Quyết, Thanh Trung, Vũ Minh Tuấn, Phi Sơn, Anh Đức… Bản danh sách tập trung sẽ được HLV Park Hang Seo công bố vào đầu tháng 10 tới đây.
Theo Dantri-Thethao247-Tinnhanh

Có thể bạn quan tâm