Về trang chủ Giải trí Đoan Trang đau lòng khi chứng kiến con gái la hét vì sợ ở Thử Thách Lớn Khôn

Đoan Trang đau lòng khi chứng kiến con gái la hét vì sợ ở Thử Thách Lớn Khôn

Gia đình Đoan Trang – Johan Wicklund, Tùng Sơn – Trang Lou vỡ òa hạnh phúc khi chứng kiến Sol vượt qua nỗi sợ động vật, Xoài dũng cảm cho bác sĩ khám.

Gia Dinh Doan Trang Va Do Hai Phong

Tối ngày 08/05, tập 7 Thử Thách Lớn Khôn đã lên sóng với thử thách vượt qua nỗi sợ của bản thân dành cho hai bé Sol và Xoài.

Doan Trang Be Sol (2) Doan Trang

Để bé Sol đối diện và vượt qua nỗi sợ hãi động vật của mình, gia đình Đoan Trang quyết định di chuyển về miền Tây giúp con gái có cơ hội tiếp xúc với các trò chơi dân gian. Đây cũng là bước đầu để Sol có cơ hội tiếp xúc cùng các con vật. Đoan Trang chia sẻ cô mong muốn con gái có nhiều trải nghiệm với trò chơi dân gian khiến cuộc sống của con có nhiều thú vị và màu sắc hơn. Đồng hành cùng gia đình “Thỏi socola biết hát” Đoan Trang trong tập này là gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Sự xuất hiện của gia đình nhạc sĩ đã khiến gia đình Đoan Trang bất ngờ. Đặc biệt là cậu bé Xì Trum và bé Mun – con trai Nguyễn Hải Phong làm bé Sol vô cùng hào hứng. Cô bé nhanh chóng quấn quýt bên hai người bạn mới. Tại đây, với các thử thách như thi kéo lá dừa, đi cầu khỉ, bịt mắt bắt vịt không chỉ khiến ba em bé thích thú mà các ông bố, bà mẹ cũng vô cùng phấn khích.

Johan Wicklund Be Sol Gia Dinh Nhac Si Do Hai Phong

Tuy nhiên, bước vào trò chơi “bịt mắt bắt vịt”, nếu Xì Trum và bé Mun vô cùng vui vẻ khi tham gia trò chơi thì Sol lại lộ rõ nỗi sợ động vật của mình. Con gái Đoan Trang la hét thất thanh và liên tục sợ hãi khi chú vịt chạy toán loạn. Chứng kiến nỗi sợ của con gái, vợ chồng Đoan Trang không khỏi lo lắng. Nhưng được sự giúp đỡ của các bạn, sự động viên từ bố mẹ, Sol đã vơi bớt nỗi sợ của mình. Cuối cùng, tuy vẫn còn ngập ngừng nhưng cô bé đã có thể chạm vào những chú vịt hiền lành.

Xoài dũng cảm vượt qua nỗi sợ bác sĩ trong Thử Thách Lớn Khôn

Nối tiếp hành trình vượt lên nỗi sợ để lớn khôn là bé Xoài nhà Tùng Sơn – Trang Lou. Bố mẹ chia sẻ rất khó để thuyết phục Xoài gặp bác sĩ, mỗi lần gặp Xoài đều khóc nức nở. Đó là nỗi sợ chung của hầu hết các trẻ nhỏ nhưng đã đến lúc Xoài cần phải khắc phục.

Be Xoai (4) Be Xoai (5)

Để vượt lên nỗi sợ đó, Xoài được mẹ và bố đọc cho quyển sách về y tế và chính cậu cũng thử vai bác sĩ khám bệnh đầy đáng yêu. Mọi người không khỏi bật cười trước “lời thú tội ngọt ngào” của Xoài, cậu bé đều biết mình luôn khóc khi gặp bác sĩ là không tốt. Hay khoảnh khắc Xoài nhầm giữa chiếc gương soi và kính lúp trong phòng khám. Đặc biệt khi hóa thân thành bác sĩ, Xoài đã bán hẳn liều thuốc “4 triệu” cho bố khiến Tùng Sơn và Trang Lou bất ngờ cười nghiêng ngả.

Be Xoai (7) Be Xoai (8)

Ở tập tuần này, chú ruột – một người rất thân thiết với Xoài cũng xuất hiện để giúp Xoài chiến thắng bản thân. Tuy bật khóc khi bác sĩ xuất hiện, nhờ sự cố gắng giải thích của bố mẹ và chú ruột, Xoài đã dần quen với cô bác sĩ dễ thương. Bác sĩ cũng phối hợp chơi với Xoài để Xoài hiểu ra bác sĩ là người tốt. Nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, bé Xoài “mít ướt” đã hứa với bố mẹ sẽ chịu đi gặp bác sĩ khi bị ốm.

Tưởng chừng những thử thách kia quá dễ dàng với bất cứ ai nhưng đối với trẻ nhỏ, việc để các bé có đủ dũng cảm đối diện và vượt qua cần rất nhiều thời gian cũng như sự hỗ trợ từ người thân.

Đón xem tập 8 Thử Thách Lớn Khôn, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu ngày 15/5/2020 trên kênh HTV7.

 

 

Huy Vũ

Có thể bạn quan tâm