Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Đỗ Hoàng Dương đầu tư hình ảnh concept xịn sò cho mỗi dịp lễ đặc biệt

Đỗ Hoàng Dương đầu tư hình ảnh concept xịn sò cho mỗi dịp lễ đặc biệt

Đỗ Hoàng Dương vốn được biết tới là nam nghệ sĩ rất chịu khó đầu tư mặt hình ảnh. Đặc biệt vào dịp lễ hội Halloween hằng năm, anh đều gửi tặng khán giả những màn hoá trang qua các bộ ảnh có tính sáng tạo độc đáo.

Từ Harry Potter, Vô Diện đến nhân vật trong bộ phim hiện tượng nổi tiếng khắp Thế giới là Squid Game, Đỗ Hoàng Dương đều khiến khán giả thích thú. Và Halloween 2023, Đỗ Hoàng Dương càng có sự đầu tư lớn hơn khi tung bộ ảnh và clip hoá thân vào nhân vật Willy Wonka trong bộ phim ăn khách thế giới – Charlie and The Chocolate Factory. 

Chỉ nhìn qua bộ ảnh, ai cũng ngỡ ngàng từ tạo hình cho tới thiết kế hình ảnh, biểu cảm gương mặt đều rất kỳ công và chỉn chu.

Trước đó, vào dịp Tết Trung Thu, Đỗ Hoàng Dương cũng tung bộ ảnh mang phong cách futuristic và nhận được sự yêu thích đặc biệt từ người hâm mộ. Có thể nói, chỉ tính riêng phần hình ảnh, chưa bao giờ Đỗ Hoàng Dương làm khán giả thất vọng về độ sáng tạo.

Thời gian gần đây, Đỗ Hoàng Dương tích cực đẩy mạnh hình ảnh và thời trang song song với công việc ca hát. Nam ca sĩ nhận được lời mời kết hợp cùng nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Link clip: https://drive.google.com/file/d/1FB3Ax_6I5uRthB17j9Ld0uQSN6T1iwJc/view?fbclid=IwAR3FjQ4Y_gWRsx-ep6UxugqsWxk-caX0YveAbqC7KoLuCeFlrzB6MCs9VC0

 

 

Gia Huy (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm