Về trang chủ Giải trí Diễn viên Quỳnh Lương khóc khi đi tìm tình yêu sau đổ vỡ hôn nhân

Diễn viên Quỳnh Lương khóc khi đi tìm tình yêu sau đổ vỡ hôn nhân

Quỳnh Lương tiết lộ cô tự ti về hoàn cảnh của mình. Hai mối tình đi đến kết thúc bởi cô luôn nghĩ theo chiều hướng tiêu cực.

Quỳnh Lương bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò nữ chính của chương trình Người ấy là ai. Nữ diễn viên Ga-ra hạnh phúc quyết định mở lòng mình tìm tình yêu mới. Cô từng nấn ná, sợ hoàn cảnh, công việc của mình bị mọi người đánh giá không tích cực.

Quỳnh Lương tham gia Người ấy là ai

“Người ta theo đuổi mình hay không còn phụ thuộc bản thân có chịu mở lòng. Mỗi độ tuổi tôi đặt mục tiêu khác nhau. Trong tất cả thứ tôi đặt ra trong cuộc sống, chưa bao giờ có tình yêu vì không tự tin” – diễn viên chia sẻ.

Là mẹ đơn thân, Quỳnh Lương có nhiều vấn đề khi quyết định gắn kết với ai đó. Cô thiếu tự tin và cho rằng bản thân không xứng đáng với tình cảm của người đàn ông đến bên mình.

“Nhà tôi điều kiện không tốt, khi đến với một người không thể bắt họ phải hoàn toàn chăm sóc cho mình. Khi tôi chưa chăm sóc tốt cho gia đình, tôi không tự tin đến bên cạnh ai đó và trao cho họ tình cảm”, Quỳnh Lương bày tỏ.

Nữ diễn viên đánh giá bản thân là người cá tính mạnh, lòng tự trọng cao khiến cô nghĩ đến chiều hướng tiêu cực. Sự quan tâm, chăm sóc từ nửa kia khiến cô cho rằng đó là sự ban phát, bố thí.

Quỳnh Lương có con năm 18 tuổi, đến nay em bé đã lên 9. Diễn viên chưa bao giờ nghĩ mình là người mẹ tốt. Chuyện có con sớm với cô không phải tình nguyện hay sự cố mà là sự may mắn nhưng đến quá sớm.

Thời điểm hai vợ chồng quyết định chấm dứt, cô nghĩ người đó sai, cô đúng nhưng ở thời điểm hiện tại cô nhận ra cả hai đều có điểm đúng và sai: “Chỉ là thời điểm đó chúng tôi còn quá trẻ, chưa đặt mình nhiều vào đối phương. Tôi trao cho người đó quá nhiều hy vọng và nhận lại sự thất vọng. Tôi vẽ nên nhiều viễn tưởng về gia đình, về người chồng, mong muốn bạn ấy làm được nhưng không đi theo những gì tôi suy nghĩ trong đầu”.

Thời gian sau khi ly hôn, Quỳnh Lương trải qua hai mối tình, có những người đến và đi nhanh nhưng để lại cho cô nhiều bài học. Diễn viên khẳng định bản thân chưa từng quen người xấu.

Quỳnh Lương và con trai. Ảnh: FBNV.

Người sâu sắc, dễ thương nhất với Quỳnh Lương là mối tình gần nhất. Cả hai chia tay vì nửa kia cần người tốt nhất còn cô cần người phù hợp. Cô nói mình là đứa trẻ lớn lên từ rừng, mọi thứ đều bản năng, còn người ấy lớn lên từ vạch đích. Diễn viên sinh năm 1995 tự ti khi hai bên gia đình không phù hợp. Cô đau lòng khi nghe lời nói vu vơ từ người ngoài hỏi bạn trai: “Hết con gái trên đời sao phải là mẹ đơn thân”.

“Nghe câu nói này khiến tôi tự ti, tôi không vấn đề gì nhưng hai bên hoàn cảnh gia đình không phù hợp. Bản thân tôi không thể buông bỏ khu rừng của mình đến nơi khác, trở thành con người khác” – Quỳnh Lương thổ lộ.

Khi quen ai đó, cô luôn hỏi kỹ đối phương đã biết hoàn cảnh của mình chưa. Cô cho đây là vấn đề mấu chốt để hai người có thể thấu hiểu, chấp nhận bên nhau

Quỳnh Lương tên đầy đủ là Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995, quê Phú Thọ. Cô là mẫu ảnh lookbook có tiếng ở Hà Nội và là “nàng thơ” của nhiều MV triệu view như Màu nước mắt (Nguyễn Trần Trung Quân), Nếu ngày ấy (Soobin Hoàng Sơn), Ước có người bên tôi mỗi khi buồn (Tăng Phúc)…

Nhờ gương mặt sắc sảo, vóc dáng mảnh mai, ăn hình, nữ diễn viên ngày càng được nhiều nhãn hàng, nhà sản xuất săn đón. Dù chưa qua trường lớp đào tạo diễn xuất nào, song cô vẫn có lối diễn thu hút người xem.

Cô đã đóng một số web-drama như series Gái ngàn đô, phim điện ảnh Mưu kế thượng lưu. Tên tuổi Quỳnh Lương phủ sóng rộng rãi hơn khi đóng phim VFC như Lối nhỏ vào đời, Ga-ra hạnh phúc, Đừng làm mẹ cáu.

Theo Báo Tiền Phong

Có thể bạn quan tâm