Về trang chủ Giải trí Diễn biến mới vụ kiện giữa Hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang

Diễn biến mới vụ kiện giữa Hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang

Phía Hoa hậu Thùy Tiên cho biết Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp (TP.HCM) gửi thông báo nhập hai vụ án dân sự liên quan đến bà Đặng Thùy Trang để xử lý. Tuy nhiên, bà Trang lại phủ nhận thông tin này.
Ồn ào kiện tụng giữa bà Đặng Thùy Trang và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Trong văn bản gửi đại diện pháp lý của Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp quyết định nhập vụ án dân sự tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng (thụ lý số 419/2022/TLST-DS) giữa Nguyễn Thúc Thùy Tiên (nguyên đơn) và Đặng Thùy Trang (bị đơn) với vụ án tranh chấp hợp đồng vay tài sản (thụ lý số 402/2022/TLST-DS) giữa bà Đặng Thùy Trang (nguyên đơn) và Nguyễn Thúc Thùy Tiên (bị đơn) để giải quyết nhanh chóng, đúng pháp luật.

Đại diện pháp lý của Nguyễn Thúc Thùy Tiên nói lịch xét xử dự kiến là ngày 8.5 tuy nhiên có thể dời lại để giải quyết việc nhập hai vụ án dân sự. Đại diện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho biết những tài liệu bà Trang cung cấp không thể hiện được việc Thùy Tiên vay nợ của bà Trang. “Thực tế Thùy Tiên cũng chưa từng nhận bất kỳ khoản tiền nào từ bà Trang”, đại diện pháp lý của Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho hay.

Trước đó, trong cuộc gặp gỡ phóng viên, Hoa hậu Thùy Tiên nói việc kiện tụng là điều không mong muốn và cũng là bước đi rủi ro cho sự nghiệp của cô. “Giờ tôi chỉ mong mọi người biết rõ nguyên nhân, và các bạn trẻ lấy tôi làm kinh nghiệm để tỉnh táo không rơi vào bẫy. Dù có nguy cơ bị xử thua vì “giấy trắng mực đen” khiến tôi gặp bất lợi và tôi biết mình chỉ có 50-50 nhưng tôi luôn dành sự tin tưởng vào pháp luật, tòa án sẽ tìm ra gốc rễ của sự việc”, Thùy Tiên nói.

Tuy nhiên khi trao đổi với chúng tôi, bà Đặng Thùy Trang nói không nhận được thông tin nhập hai vụ án dân sự. Bà Trang cho rằng việc Hoa hậu Thùy Tiên kiện mình là vô lý đồng thời tin rằng bản thân sẽ thắng trong vụ kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản. “Vì tôi có chứng cứ đầy đủ nên có chối cũng khó”, bà Trang nói với chúng tôi.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm