Về trang chủ Chưa được phân loại Điện Biên: Được mệnh danh hotgirl sao đi trộm vặt ?

Điện Biên: Được mệnh danh hotgirl sao đi trộm vặt ?

Trao đổi với phóng viên báo Bảo vệ pháp luật Thượng tá Bùi Quốc Huy, Phó trưởng Công an thành phố Điện Biên Phủ (Điện Biên) cho biết: Vụ việc được phát hiện vào chiều qua 20/3.

Cô gái có tên là Lê Thị Phượng, SN 1992 có hộ khẩu thường trú tại Tổ 1, phường Noong Bua, TP Điện Biên Phủ, hiện tạm trú tại Đội 5A, xã Thanh Luông, huyện Điện Biên.

Phượng được mệnh danh là hot girl ở Điện Biên, nhưng sao một người xinh đẹp như người mẫu này lại có hành vi xấu xí đến khó tin như vậy.

Khoảng 15h, Phượng giả là người mua vào tiệm vàng trang sức Nghị Lựu ở chợ Trung tâm 1 TP.Điện Biên Phủ. Sau khi giả vờ xem hàng, Phượng đã nhanh tay trộm 2 chiếc nhẫn vàng trọng lượng 3,5 chỉ. Tuy nhiên hành vi của cô gái này bị chủ hiệu vàng cảnh giác phát hiện.

Mặc dù Lê Thị Phượng ra sức chối cãi nhưng hành vi xấu xí của cô đã bị camera của cửa hàng ghi lại. Phượng bị chủ cửa hàng giữ lại và gọi điện báo Công an TP.Điện Biên Phủ. Công an TP đang tạm giữ Lê Thị Phượng trong trường hợp phạm tội quả tang để đấu tranh làm rõ.

Tiệm vàng trang sức Nghị Lựu -nơi hotgirl Điện Biên đến trộm vàng.

Được biết Phượng là cô gái được mệnh danh là hot girl ở Điện Biên. Điều dư luận sửng sốt là một người xinh đẹp như người mẫu này lại có hành vi xấu xí đến khó tin như vậy.
Theo Khoe+

Hoàn Cầu: Giữa tâm bão tranh chấp tài sản, NamABank đặt mục tiêu lên HoSE năm 2019

Quảng Ninh: Lừa đảo đa cấp núp bóng “Dự án môi trường” tiếp tục hoành hành

TP.HCM: Danh sách nợ thuế gọi tên 584, Cotec, Nam Tiến, Hà Đô…

Người sản xuất nước mắm: Chúng tôi không muốn bị đánh đồng với hàng nhái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm