Về trang chủ Giải trí “Dấu chôn tình buồn” với nỗi lòng của Pha Lê trong dự án “Pha Lê & Men”

“Dấu chôn tình buồn” với nỗi lòng của Pha Lê trong dự án “Pha Lê & Men”

“Pha Lê & Men” tập 2 với bài hát “Dấu chôn tình buồn” của nhạc sĩ Quốc Vượng tiếp tục mang tới một sự mới mẻ cho khán giả về giọng hát của ca sĩ Pha Lê.

5ea47a86 F3a1 499a B14e 45eb5db96a58

Crystal 1.45.5

Với bài hát này cô ca sĩ trải lòng mình về những sóng gió đã qua, đối với cô sóng gió như một bài học để lớn lên, càng nhiều sóng gió càng nhiều bài học, bản thân cũng trưởng thành, vững vàng hơn qua thời gian.

Crystal 1.45.4 Crystal 1.45.7

Pha Lê nhận được sự yêu thương của khán giả cả nước với chất giọng trầm ấm và ngọt ngào. Pha Lê là một cái tên luôn gắn với các dự án cộng đồng – từ thiện để đến với những mảnh đời bất hạnh. Nhưng dấu hỏi cho mọi người yêu mến Pha Lê thì cô ấy sống với tình yêu của mình như thế nào?.

Crystal 1.45.8

Cũng như bao cô gái khác, chuyện tình yêu của cô cũng có những phút giây thăng hoa và những câu chuyện tình buồn, nhưng điều đó không bao giờ làm Pha Lê gục ngã mà giúp cho cô ngày càng trưởng thành cũng như thành công hơn trong cuộc sống. Tác phẩm thứ 2 trong chuỗi dự án “Pha Lê & Men” với ca khúc “Dấu chôn tình buồn”,  cô gái cá tính này lại muốn đồng hành cùng một loại nước uống mà càng lâu năm thì càng đọng lại cho người dùng một vị ngọt sau đắng cay, đó là Whisky.

F2050c7e 3d16 4d04 A604 Cc658f60fb7f

“Vì sao anh đã quên hết những năm tháng…” để mình Pha Lê bước qua sóng gió của cuộc đời. Cô cũng chia sẻ: Mình không có đủ trải nghiệm để bước qua, nhưng cô nghĩ mình đủ bản lĩnh sau 10 năm lập nghiệp để có thể cùng nhau bước tiếp qua thử thách của cuộc đời.

Linh MV:

https://www.youtube.com/watch?v=qPR8Zkq6rfQ&feature=share&fbclid=IwAR2VLqvXguAgNQgEqOeY_QGk5l7cU9lbMqsVA_gV1AkuBzI6mB6vjzQfl68

 

 

Anh Lê

Có thể bạn quan tâm