Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Đàm Vĩnh Hưng: “Chi phí MV “Trời ơi mình đã có vợ rồi” gấp 3 lần con số dự kiến ban đầu”

Đàm Vĩnh Hưng: “Chi phí MV “Trời ơi mình đã có vợ rồi” gấp 3 lần con số dự kiến ban đầu”

Tối 09/07, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức tung ra MV mới mang tên “Trời ơi mình đã có vợ rồi” với sự góp mặt của dàn khách mời gồm Vũ Hà, Hữu Đằng, Minh Dự, Việt Phương Thoa, Long Chun, Bé 7.

Gắn liền với hình ảnh sang trọng, âm nhạc luôn bắt kịp xu thế nhưng lần này Đàm Vĩnh Hưng quyết định thực hiện một sản phẩm mang đậm màu sắc miền Tây như một sự tri ân đến những khán giả miền Tây đã ủng hộ mình suốt thời gian qua. MV “Trời ơi mình đã có vợ rồi” có thời lượng gần 15 phút, như một phim ngắn có sự xuất hiện của nhiều nhân vật, nhiều tình tiết với những cú twist bất ngờ khiến khán giả cảm thấy thích thú khi thưởng thức sản phẩm mới Đàm Vĩnh Hưng.

 

 

Trong MV, Đàm Vĩnh Hưng vào vai chàng trai Minh Hưng đã đến tuổi cưới vợ nhưng vẫn ham mê những thú vui với bạn bè trong khi mẹ anh (Vũ Hà) ngày đêm ráo riết nhờ bà mối (Hữu Đằng) tìm vợ cho con. Vũ Hà vốn rất kỹ tính trong việc lựa chọn con dâu cho gia đình, đặt ra hàng loạt điều kiện như phải vừa đẹp, vừa hiền, gia cảnh phải phù hợp với gia đình nhà bà. Chính vì vậy nên Minh Hưng chưa có cơ hội để giới thiệu và thuyết phục mẹ đồng ý mối tình với Diễm Trang (Việt Phương Thoa).

Khi bị mẹ hối thúc liên tục, Minh Hưng cùng bạn bè nhóm đá gà là Minh Dự và hàng xóm Bé 7 lên kế hoạch để từng bước giúp Diễm Trang gặp và lấy lòng mẹ chồng tương lai. Từ đó, loạt tình huống dở khóc dở cười xảy ra với Vũ Hà, hết bị té sông rồi lại đến bị cướp và mỗi lần gặp nguy hiểm đều có sự xuất hiện kịp thời của Diễm Trang ra tay cứu giúp. Dần dần Vũ Hà bị chinh phục bởi tấm lòng nhân hậu, hào sảng của cô gái trẻ và quyết định cưới cô gái này làm vợ cho con.

 

Hơn nửa thời lượng đầu MV “Trời ơi mình đã có vợ rồi” là những tình huống hài hước, chặt chém giữa các nhân vật khiến khán giả thấy vô cùng thư giãn, giải trí khi xem. Đàm Vĩnh Hưng cho hay từng nhân vật trong MV đều là do anh nghĩ ra và bàn bạc cùng ekip để thể hiện câu chuyện và kịch bản làm sao cho dí dỏm, duyên dáng, đúng với tính cách của từng khách mời trong thực tế, giúp họ “diễn mà như không”.

Phần cuối MV là lễ vu quy vô cùng náo nhiệt, tưng bừng của Minh Hưng & Diễm Trang cùng những vũ đạo sôi động của ca khúc “Trời ơi mình đã có vợ rồi”. Phần âm nhạc, phần rap bắt tai cùng những vũ điệu cực trendy đã giúp ca khúc lan tỏa mạnh mẽ trước ngày chính thức phát hành MV. Quyết định đầu tư cho một sản phẩm mang tính “thời điểm”, sẽ thường trình diễn trong các đám cưới thay vì sân khấu ca nhạc khác cũng là một sự “chịu chơi” của Đàm Vĩnh Hưng. Trong hậu trường nam ca sĩ cho hay: “Thực ra ban đầu Hưng tính thực hiện MV gọn nhẹ, không ngờ sau khi làm việc với ekip, làm kịch bản xong xuôi các thứ thì mọi thứ phát sinh, gấp 3 lần so với kinh phí ban đầu Hưng dự kiến”. Dù có nhiều thay đổi trong ngân sách cùng kế hoạch sản xuất nhưng Đàm Vĩnh Hưng cho hay đây là sự đầu tư hợp lý, giúp anh đa dạng phần âm nhạc biểu diễn trong các đám cưới của đồng nghiệp. Đàm Vĩnh Hưng hài hước nói: “Lâu nay có mấy bài như Chờ đông, Yêu em dài lâu, Thiên đường ái ân… làm đi làm lại hoài à. Hi vọng ‘Trời ơi mình đã có vợ rồi’ sẽ đem đến sự tươi mới, sôi động cho quan khách có mặt tại đám cưới mời Hưng nha”

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm