Về trang chủ Chưa được phân loại Đắk Lắk: Mâu thuẫn gia đình, cha chém đỉnh đầu con gây thương tích 50%

Đắk Lắk: Mâu thuẫn gia đình, cha chém đỉnh đầu con gây thương tích 50%

Ngày 2/1/2019, tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Y Phuăi Rcăm (SN 1976, ngụ buôn Ea Brơ, xã Cư Pơng, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 18h ngày 03/02/2018, sau khi đã uống rượu, Y Phuăi Rcăm cãi nhau với vợ là H’cư Niê (SN 1980). Sau đó, Y Phuăi vào phòng ngủ rồi tiếp tục chửi vợ và các con trong gia đình.

Lúc này, hai người con ruột của Y Phuăi là Y Sang Niê (SN 1997) và Y Hùng Niê (SN 2001) đi phát thiệp đám cưới về. Khi nghe bố chửi thì Hùng Niê nói lại: “Im đi”. Nghe vậy, Y Phuăi chửi lại con trai.

Hiện trường vụ cha chém con thương tật 50% ở Đăk Lăk.

Sau đó, Y Hùng cầm một con dao ném vào phòng ngủ của Y Phuăi để bố không chửi nữa. Khi nghe tiếng động, Y Phuăi từ trong phòng ngủ đi ra thì bị Y Hùng dùng chân đạp nhưng không trúng.

Do bực tức với thái độ của Y Hùng, Y Phuăi quay vào phòng ngủ cầm dao đi ra. Thấy vậy, Y Hùng cúi đầu hướng về phía Phuăi Rcăm và thách đố bố chém. Ngay sau đó, Y Phuăi đã chém 1 nhát trúng vào phần đỉnh đầu trái của Y Hùng khiến nạn nhân gục xuống sàn nhà, sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu.

Y Phuăi tiếp tục mang dao và búa đuổi mọi người ra khỏi nhà. Thấy chồng đánh người, bà H’cư Niê chạy vào can ngăn thì bị Y Phuăi dùng dao đâm vào người gây thương tích nhẹ.

Theo kết luận pháp y, Y Hùng bị thương tích 50%. Trong quá trình điều tra, bị can Y Phuăi Rcăm đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình.
Theo MSN-Infonet

Bị từ chối bào thai, cô gái đâm người tình nguy kịch

Vụ container gây tai nạn tại Long An: Tài xế dương tính heroin, nồng độ cồn cao

Trung Quốc: Nỗi lo nền kinh tế suy yếu khi dân số đang già hóa

Bão số 1: Mạnh dần lên, khu vực Nam Bộ sẽ xuất hiện dông và lốc xoáy

Có thể bạn quan tâm