Về trang chủ Giải trí Đại Nghĩa nói lời tạm biệt sau suất diễn cuối ‘Tía ơi má dìa’

Đại Nghĩa nói lời tạm biệt sau suất diễn cuối ‘Tía ơi má dìa’

Mới đây, nghệ sĩ Đại Nghĩa đã nói lời tạm biệt vở ‘Tía ơi má dìa’ trên trang cá nhân. Vở này vừa diễn trên sân khấu Idecaf ngày 15-4 vừa qua.
Từ trái sang: Đại Nghĩa, Thành Lộc, Phi Phụng trong vở “Tía ơi má dìa”

Trong vở Tía ơi má dìa, Đại Nghĩa vào vai Sáu Lôi, một ông già bộc trực, khó chịu nhưng nghĩa tình. Anh đóng cặp với nghệ sĩ Thành Lộc trong vai Tư Chơn.

Tư Chơn là một vai diễn hay của Thành Lộc ở sân khấu Idecaf. Một vai diễn đầy nỗi niềm khi cứ ôm niềm thương nỗi nhớ với người vợ bỗng nhiên mất tích.

Vở có một đoạn dành cho Thành Lộc độc diễn cực kỳ hay và lấy bao nhiêu nước mắt của người xem. Một vai bi kịch mẫu mực mà các nghệ sĩ trẻ cần phải học hỏi.

Đây là vở do Vũ Minh đạo diễn. Tía ơi má dìa từng được Idecaf đưa sang Mỹ lưu diễn.

Có một thời gian vì những dự án riêng mà Đại Nghĩa rời sân khấu Idecaf. Nghệ sĩ Hữu Châu đã thay Đại Nghĩa thể hiện vai diễn này.

Đại Nghĩa buồn bã viết trên trang cá nhân không ngờ đây là suất diễn cuối cùng.

“Chia tay ông Sáu Lôi với những cảm xúc tuyệt vời mà vai diễn đã mang lại cho mình. Cám ơn người anh – người đạo diễn đã trao cho mình vai diễn này.

Cám ơn các anh chị lớn trong vở đã bồi đắp cho em có một vai diễn mà em cực kỳ yêu thích. Cám ơn những người bạn diễn – những người em đã đồng hành cùng mình. Và cám ơn tất cả khán giả đã yêu thương một Sáu Lôi trong suốt bao nhiêu năm qua” – anh viết.

Đại Nghĩa vừa quay trở lại sân khấu hồi trước Tết 2023 với vở Thuốc đắng giã tật. Đây là một trong những vở ăn khách mùa Tết.

Thành Lộc và Đại Nghĩa có sự kết hợp ăn ý trong diễn xuất
Thành Lộc và Đại Nghĩa trong hậu trường
Đại Nghĩa, Thành Lộc (hàng trước, từ trái sang), Phi Phụng, Lương Thế Thành (hàng sau, từ trái sang) lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ

Theo Báo Tuổi Trẻ

Có thể bạn quan tâm