Về trang chủ Chưa được phân loại Đà Nẵng: Người phụ nữ tẩm xăng tự thiêu đã tử vong

Đà Nẵng: Người phụ nữ tẩm xăng tự thiêu đã tử vong

Sáng 21/10/2018, thông tin từ Công an P.Nại Hiên Đông (Q.Sơn Trà , TP. Đà Nẵng) cho biết trên địa bàn đã xảy ra vụ tẩm xăng tự thiêu khiến một người phụ nữ tử vong.

Theo báo Nguoilaodong đưa tin, vào khoảng 4h sáng cùng ngày, trong lúc ngồi uống cà phê tại ngã tư Lê Hữu Kiều-Nguyễn Thị Ba (P.Nại Hiên Đông), một số người dân bất ngờ nhìn thấy bà N. (60 tuổi, quê quán tại tỉnh Thừa Thiên- Huế) cầm một bình nhựa chứa chất lỏng đi bộ đến một ngôi nhà nằm trên đường Nguyễn Thị Ba. Ngay sau đó, bà N. đã tưới xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu.

Bà N. tẩm xăng tự thiêu trước ngôi nhà ở đường Nguyễn Thị Ba.

Phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng chạy tới dùng quần áo và nước lạnh để dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy dữ dội trên khắp người bà N. Tuy nhiên, sau khi được người dân dập tắt ngọn lửa, toàn thân bà N. đã bị cháy gây bỏng rất nặng dẫn đến nguy kịch. Xe cấp cứu tiến hành đưa bà N. vào bệnh viện nhưng bà N. đã tử vong ngay sau đó.

Zing thông tin thêm, theo người dân địa phương, bà N. vừa ly hôn chồng khoảng 7 tháng sau 10 năm chung sống. Người chồng đã lập gia đình mới, còn bà N. về sống với con trai riêng của mình ở đường Nại Hiên Đông 12 (Q.Sơn Trà). Gần đây, nạn nhân nhiều lần có ý định tự tử nhưng không thành do gia đình phát hiện và can ngăn.
Ngọc Điểm

Vụ ném trẻ sơ sinh ở Linh Đàm: Nhà trường bất ngờ về thông tin sinh viên V.A có thai

Đất Xanh: Công nhân thi công dự án Luxgarden đến văn phòng đòi nợ tập thể

Có thể bạn quan tâm