Về trang chủ Chưa được phân loại Đà Nẵng: Công ty Quảng Đà bị tố bán đất ảo

Đà Nẵng: Công ty Quảng Đà bị tố bán đất ảo

Mặc dù chưa được UBND TP.Đà Nẵng giao đất nhưng CTCP đầu tư và phát triển Quảng Đà đã rao bán khiến nhiều người đặt cọc, đặt chỗ mua đất ảo.

Ngày 25/12/2018, đại diện phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa phát đi thông báo tìm người đã nộp tiền đặt cọc, đặt chỗ mua đất nền tại dự án Khu dân cư Nam Cẩm Lệ mở rộng, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ.

Thời gian qua, phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TP.Đà Nẵng nhận được một số đơn tố cáo về việc CTCP đầu tư và phát triển Quảng Đà bán đất nền dự án này.

Đường Đô Đốc Lân được giới thiệu là nơi phát triển của dự án Nam Cẩm Lệ mở rộng.

Từ đó, cơ quan chức năng điều tra vụ việc có hành vi dấu hiệu vi phạm pháp luật thông qua việc đặt cọc, đặt chỗ mua bán của Công ty Quảng Đà và một số công ty khác là đơn vị môi giới theo hợp đồng với công ty Quảng Đà thực hiện.

Trong khi đó, trung tâm Phát triển quỹ đất TP.Đà Nẵng xác định, từ trước đến nay, UBND TP không thực hiện việc giao đất cho công ty Quảng Đà để thực hiện dự án Khu dân cư Nam Cẩm Lệ mở rộng. Do đó, ai là người đặt cọc, đặt giữ chỗ để mua đất nền tại dự án này thì liên hệ phòng Cảnh sát Kinh tế để được hướng dẫn, giải quyết.

Theo giới thiệu của các kênh môi giới trên địa bàn TP.Đà Nẵng, dự án Khu dân cư Nam Cẩm Lệ mở rộng nằm trên trục đường Đô Đốc Lân, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ.

Đây là dự án đất tái định cư quy hoạch của thành phố được bán đấu giá, hiện do công ty Quảng Đà được nhận và phân phối chính thức. Dự án này đã được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện gần như 100% và có dư dân sinh sống, hơn 80% đã được xây nhà.
Theo Nguoiduatin

Sài Gòn Pearl: Trộm đột nhập khu nhà giàu, lấy bộ nữ trang gần 2,5 tỷ

Nhật Bản: 5 suất học bổng 6 năm đại học cho học sinh-sinh viên Việt Nam

Vietjet Air: Máy bay đáp nhầm đường băng chưa khai thác ở Cam Ranh

Vụ giáo viên-kiểm lâm-ngân hàng dự tiệc ma túy: Nữ giáo viên hít thử vì được mời

Có thể bạn quan tâm