Về trang chủ Chưa được phân loại Bình Thuận: Đâm chết trung tá công an rồi tự sát

Bình Thuận: Đâm chết trung tá công an rồi tự sát

Trung tá Dũng đã xông vào khống chế và bị người thanh niên này đâm vào vai đứt động mạch chủ và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo SGGP, Sáng nay 25/12/2018, bà Nguyễn Thị Hoa -Chủ tịch UBND xã Tiến Lợi (TP.Phan Thiết, Bình Thuận) xác nhận, vào sáng cùng ngày, Trung tá Trần Văn Dũng -Trưởng Công an xã Tiến Lợi, bị một đối tượng nghi “ngáo đá” đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Cụ thể, theo Pháp luật TP.HCM, vào lúc 7h sáng cùng ngày, một thanh niên nghi bị ngáo đá ra quốc lộ 1 đoạn vòng xoay phía Nam TP.Phan Thiết cầm dao chặn xe gây ùn tắc trên đường.

Hiện trường vụ Trung tá công an bị đâm chết ở Bình Thuận.

Nhận tin báo, Trung tá Trần Văn Dũng lập tức có mặt và yêu cầu thanh niên này buông dao. Tuy nhiên gã thanh niên vẫn liều lĩnh lao vào các phương tiện trên quốc lộ.

Trung tá Dũng đã xông vào khống chế và bị người thanh niên này đâm vào vai đứt động mạch chủ và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Riêng người thanh niên này sau đó đã cầm dao chạy về hướng xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam. Khi thấy người dân vây bắt đã lấy dao tự đâm vào mình tự tử và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.

Thi thể Trung tá Dũng đang được khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra.

Theo Thanh Niên, Trung tá Dũng quê ở Triệu Phong (Quảng Trị), đã làm Trưởng Công an xã Tiến Lợi 3 năm nay. Trước khi về làm Trưởng Công an xã Tiến Lợi, trung tá Dũng là cán bộ Nhà tạm giam tạm giữ Công an TP.Phan Thiết.

Hiện thi thể trung tá Dũng đang được đưa xuống nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.
Ngọc Ẩn

Vietjet Air: Máy bay lại bị sự cố, hạ cánh khẩn cấp ở Đài Loan

Nhiều nhà đầu tư phải bán nhà do thua lỗ tiền ảo triền miên

Những cuộc tình chị em xôn xao nhất MXH năm 2018

Khu tâm linh Hương Sơn: ĐBQH Nguyễn Thị Kim Thuý trăn trở vì chứa quá nhiều ẩn số

Có thể bạn quan tâm