Về trang chủ Giải trí Cùng ngắm nhan sắc con gái nuôi của diễn viên Hoàng Mập

Cùng ngắm nhan sắc con gái nuôi của diễn viên Hoàng Mập

Ảnh: Internet.

Hoa hậu – ca sĩ – diễn viên Amy Lê Anh được diễn viên Hoàng Mập chính thức nhận làm con nuôi, điều này được anh công bố tại một sự kiện ra mắt phim. Nam diễn viên còn chia sẻ thêm với khán giả lý do nhận Amy Lê Anh là con nuôi và dẫn dắt trên con đường hoạt động nghệ thuật vì: “Là một người mới bước chân vào điện ảnh, Amy chưa quen biết nhiều nên còn rụt rè. Hoàng nhận bé làm con nuôi vì nhận ra ở bé sự hiền lành, chân chất của một người còn khá lạ lẫm với môi trường phim ảnh”.

Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.

Amy Lê Anh sở hữu một nét đẹp khả ái. Trong cuộc thi về nhan sắc Mrs Ao Dai Viet Nam – Paris năm 2016 và Mrs VietNam Ambassador Global USA năm 2017 cô đã giành được danh hiệu cao nhất.

Ảnh: Internet.

Hoàng Mập được khán giả biết đến qua rất nhiều bộ phim truyền hình với nét diễn duyên dáng và hài hước. Anh là chủ nhân của căn biệt phủ rộng hơn 1.600 m2 ở Đồng Nai cùng hồ cá koi tiền tỷ. Thế nhưng, vợ chồng Hoàng Mập còn sở hữu vô số tài sản giá trị khác. Là người sở hữu khối tài sản lớn nhưng Hoàng Mập sống rất giản dị. Hiện tại, anh chỉ chuyên tâm vào hoạt động nghệ thuật và giao chuyện quản lý tiền bạc cho bà xã.

Ảnh: Internet.

Vợ chồng Hoàng Mập có hai cô con gái xinh đẹp là Khánh Trinh và Phước Hảo. Sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu có nhưng hai nàng công chúa đã có tính tự lập từ rất sớm. Anh tâm sự: “Thời buổi bây giờ hiện đại, tôi nghĩ các con mình có thể làm ăn sinh sống thoải mái khi không cần ba cho gì. Còn nếu các con cần ba giúp đỡ thì ba sẵn sàng. Ba sẽ cho cần câu, chứ ba không cho con cá. Hiện tại, con gái lớn Khánh Trinh 21 tuổi đã đóng phim Nhà Ông Hoàng có ma, tự đóng tiền học và mua xe máy. Em gái út Phước Hảo cũng tham gia đóng bộ phim đầu tay Ngôi nhà hạnh phúc suốt 1 tháng mùa hè vừa rồi. Con bé lấy cát-xê đóng phim đi niềng răng. Hai con tôi chưa bao giờ ỉ lại vào ba nó”.

Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.

Hai cô con gái của diễn viên Hoàng Mập biết tự chủ từ khi còn nhỏ, không dựa dẫm vào tài sản sẵn có do ba mẹ tạo ra. Điều này khiến nam diễn viên rất tự hào khi chia sẻ với tất cả mọi người.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Có thể bạn quan tâm