Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Cùng Hiền Thục gửi đến người hâm mộ ca khúc Giáng sinh an lành

Cùng Hiền Thục gửi đến người hâm mộ ca khúc Giáng sinh an lành

Sự trở lại bất ngờ của nữ ca sĩ Hiền Thục qua ca khúc “Đêm giáng sinh an lành” với sáng tác từ nhạc sĩ Phúc Trường đã khiến người hâm mộ dòng nhạc lễ hội tiếp thêm sức mạnh về tinh thần cho một năm đầy biến cố để bước sang một năm mới đầy niềm vui và thành công.

Ca sĩ Hiền Thục cộng tác với Nhạc sĩ – NSX Phúc Trường qua nhiều ca khúc trong nhiều năm qua nhưng lần quay trở lại ở năm 2020 này là một chuỗi âm nhạc hợp tác với NS – NSX Phúc Trường nằm ở dự án dài hơi của anh. Ca khúc “Đêm giáng sinh an lành” lần này ca sĩ Hiền Thục vẫn giữ lại cho mình sự trẻ trung ‘quên tuổi’ khi cô có cho mình hàng chục năm đi hát với sự hồn hiên, trong sáng như chính cái tên của Hiền Thục của mình.

Ca sĩ Hiền Thục chia sẻ: “Hoà cùng không khí mừng lễ Tạ ơn – Giáng sinh, Hiền Thục nhận được lời mời từ NS – NSX Phúc Trường với ca khúc “Đêm giáng sinh an lành” , Hiền Thục rất vui, và sau khi nghe demo ca khúc thì bắt tay vào thực hiện ngay về phần thu âm cũng như quay MV cho ca khúc trong thời gian nhanh nhất. Ca từ của NS Phúc Trường làm cho chính Hiền Thuc cảm thấy nguồn năng lượng tràn đầy cho một năm mới mà điều này thì người nghe nhạc cũng sẽ đồng cảm với mình thôi”.

Một mùa giáng sinh an lành đến cho muôn người với bao niềm vui
Một mùa giáng sinh an bình đến cho muôn nhà hạnh phúc ấm no,…

Hiền Thục nói thêm: nhạc lễ hội – giáng sinh thì luôn mang đến cho Hiền Thục nhiều cảm xúc nhưng với ca từ của ca khúc “Đêm giáng sinh an lành” thì thật dễ gần và truyền thẳng nguồn năng lượng tích cực đến người nghe đó là chất sáng tác của Phúc Trường.

“Đêm giáng sinh an lành” là một ca khúc với giai điệu vui tươi, rộn ràng, phù hợp với không khí dịp lễ hội cuối năm. Vẫn là những ca từ ngập tràn Giáng sinh nhưng lại rất lạc quan chứ không hề bi quan trong ca khúc. Bảo đảm rằng, những giai điệu của “Đêm giáng sinh an lành” sẽ chạm đến được trái tim bởi ca khúc được viết bằng những cảm xúc và trải nghiệm của NS Phúc Trường khi mong muốn Hiền Thục đón mùa lễ hội bằng ca khúc này.

Toàn bộ hình ảnh của ca khúc được lấy cảm hứng từ chính không khí Giáng sinh tràn ngập trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, hình ảnh vui tươi cùng bạn bè gửi đến nhau những lời chúc chính là nơi chúng ta trao đến nhau những điều tốt đẹp nhất. Với mong muốn chia sẻ nguồn năng lượng lạc quan, tích cực đến đông đảo công chúng, Hiền Thục rất thành công khi truyền tải được chính tinh thần ấy đến người nghe như một phần xoa dịu những khó khăn trước mắt.

Hiền Thục luôn mong muốn mang đến vui tươi và hạnh phúc cũng như an lành cho một mùa bình an cùng một năm mới đầy hạnh phúc. Cùng chờ dợi Hiền Thục với những dự án mới 2021 cùng NS – NSX Phúc Trường trong thời gian sớm nhất.

Link MV: https://youtu.be/2tjyLzIBi84

Link ca khsuc : https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/dem-giang-sinh-an-lanh-hien-thuc.yhoPKU9aJuhB.html?fbclid=IwAR00yAsLx7mWoVNkLSu0eejuKn7qj4yQywr2r9H4j0MsrsoFGcOq5-TXUdY

 

 

Huy Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm