Về trang chủ Chưa được phân loại Công viên Yosemite Hoa Kỳ: Mỏm đá tử thần cái chết của cặp đôi blogger Ấn Độ

Công viên Yosemite Hoa Kỳ: Mỏm đá tử thần cái chết của cặp đôi blogger Ấn Độ

Cơ quan Pháp y đã xác định được nguyên nhân khiến một cặp đôi blogger nổi tiếng thiệt mạng vào hồi tháng Mười năm ngoái sau khi chụp ảnh trên đỉnh của mỏm đá nổi tiếng ở Công viên Quốc gia Yosemite của Mỹ.

Meenakshi Moorthy, 30 tuổi và Vishnu Viswanath, 29 tuổi, đã thiệt mạng với nhiều vết thương trên thi thể sau khi rơi xuống một trong những mỏm đá nổi tiếng nhất Công viên Quốc gia Yosemite tại bang California, Mỹ vào tháng 10/2018. Theo xác định của các chuyên viên pháp y, cặp đôi blogger người Ấn Độ này thiệt mạng do say rượu.

“Chúng tôi chỉ có thể kết luận rằng họ đã uống rượu, nhưng chưa rõ mức độ là bao nhiêu” -Andrea Stewart, cán bộ thuộc cơ quan pháp y quận Mariposa nói, đồng thời xác nhận hai người không sử dụng ma túy trước khi ngã xuống vách núi.

Uống rượu và mê chụp những bức ảnh mạo hiểm là nguyên nhân dẫn đến cái chết của một cặp đôi blogger người Ấn Độ tại công viên Yosemite, Hoa Kỳ. (Ảnh minh họa)

Theo Jishnu Viswanath, anh trai của Vishnu, cặp đôi này đã ngã xuống khi chụp ảnh bằng cách đặt chân máy ảnh ở vách đá gần đó. Một điều đáng chú ý là chưa đầy một năm trước, chính họ đã đăng tải một bài viết cho rằng không nên liều lĩnh mạng sống vào những bức ảnh mạo hiểm.

Đây là cặp đôi blogger du lịch nổi tiếng người Ấn Độ đang sống tại bang California với khoảng 25.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Trên blog, họ tự mô tả bản thân là những người “bị ám ảnh bởi những chuyến đi” và họ thường xuyên đăng những tấm ảnh du lịch trên khắp thế giới, từ Venice đến Tháp nghiêng Pisa.

Ít nhất 10 người đã thiệt mạng ở Yosemite trong năm 2018, BBC đưa tin. Vào tháng 9 năm ngoái, một thiếu niên người Israel đã chết khi đang chụp ảnh selfie ở một khu vực khác của công viên nổi tiếng thế giới này.
Theo Nguoiduatin

Nghệ An: Đi nhậu về không thấy vợ, chồng đốt nhà gỗ cháy rụi

Ninh Thuận: Nhà máy điện mặt trời hơn 1.300 tỷ đi vào hoạt động

Foxconn: Sa thải 50.000 công nhân lắp ráp iPhone trong 4 tháng

Ngọc Hân Beauty: Thần dược tăng vòng 1 bán 250 ngàn, giá vốn chỉ 70 ngàn

Có thể bạn quan tâm