Về trang chủ Xã hội Tin tức Công ty VISSAN dành chương trình khuyến mãi “Mua Thịt Tươi Ngon- Nhận Ngay Quà Tặng” cho khách hàng

Công ty VISSAN dành chương trình khuyến mãi “Mua Thịt Tươi Ngon- Nhận Ngay Quà Tặng” cho khách hàng

Công ty VISSAN thực hiện chương trình khuyến mãi “Mua Thịt Tươi Ngon- Nhận Ngay Quà Tặng” với ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng khi mua đơn hàng Thịt tươi sống VISSAN với giá trị từ 200,000 đồng trở lên sẽ được tặng 1 gói Hạt Nêm Chuẩn vị thịt VISSAN 200g.

Thời gian khuyến mãi cụ thể như sau:

Giai đoạn 1:  01/11 đến 03/11/2021. Áp dụng tại các hệ thống siêu thị Satra

Giai đoạn 2: 19/11 đến 21/11/2021. Áp dụng tại các hệ thống Citimart, Vinmart, Chuỗi cửa hàng VISSAN

Giai đoạn 3: 24/12 đến 26/12/2021. Áp dụng tại các hệ thống siêu thị Saigon Co.op

 

Thực phẩm dinh dưỡng, an toàn cho mọi nhà

Với danh mục hơn 300 sản phẩm đa dạng từ thực phẩm tươi sống cho đến thực phẩm chế biến, công ty VISSAN không ngừng tâm huyết sáng tạo để mang đến những trải nghiệm hương vị riêng biệt cho khách hàng.

Với mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, công ty kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm ra thị trường, đảm bảo cung cấp những sản phẩm tươi ngon, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thực phẩm VISSAN còn bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe cùng hương vị phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, mang đến cho bạn và gia đình những bữa ăn dinh dưỡng, tiện lợi nhưng vẫn đậm đà và chan chứa vị tình thân.

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm