Về trang chủ Giải trí Kylie Jenner diện jumpsuit trong suốt đính pha lê mừng sinh nhật 21 tuổi

Kylie Jenner diện jumpsuit trong suốt đính pha lê mừng sinh nhật 21 tuổi

Cô út nhà Kardashian, Kylie Jenner vừa tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 21 của mình bên gia đình và bạn bè. Xuất hiện tại buổi tiệc, Kylie Jenner khiến mọi người trầm trồ không ngớt bởi bộ jumpsuit quá gợi cảm và độc đáo.

Bộ jumpsuit thương hiệu LaBourjoisie có giá 8.000USD (gần 200 triệu đồng). Để hoàn thành trang phục này, các nhà thiết kế đã phải làm việc cật lực trong 10 ngày cho kịp sinh nhật của Kylie Jenner.

Tuy mới chỉ 21 tuổi, nhưng Kylie Jenner đã có tất cả những gì mà một cô gái tuổi đôi mươi mong muốn. Cô nổi tiếng, tự kiếm tiền, sở hữu hai ngôi biệt thự sang trọng, và là CEO của một đế chế thời trang mang tên mình.

Năm 2014 và 2015, Kylie Jenner đều có mặt trong danh sách những ngôi sao trẻ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới do tạp chí Times bình chọn nhờ sức hút mạnh mẽ trên mạng xã hội. Tính tới năm 2018, Kylie Jenner đã có hơn 100 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram. Tạp chí Forbes đã chọn Kylie Jenner vào danh sách 100 ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới năm 2017, và năm nay tạp chí này lại tiếp tục đưa mỹ nhân 21 tuổi vào danh sách những tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới khi sở hữu khối tài sản lên đến 900 triệu USD.
Theo Ngân An/Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm