Về trang chủ Giải trí ‘Cô em Trendy’ Khánh Linh khóc khi bạn trai cầu hôn trên đảo

‘Cô em Trendy’ Khánh Linh khóc khi bạn trai cầu hôn trên đảo

Khánh Linh được bạn trai cầu hôn trên một hòn đảo ở Phú Quốc. Nữ người mẫu bật khóc nức nở khi được nửa kia ngỏ lời.

Ngày 20/4, người mẫu Khánh Linh (Cô em Trendy) đăng bức ảnh chụp cùng bạn trai trên biển kèm dòng trạng thái: “Hoàng hôn đẹp nhất từ trước đến giờ của em”.

Trong loạt ảnh đăng tải, khán giả dễ dàng nhìn thấy gương mặt hạnh phúc của Khánh Linh khi được bạn trai cầu hôn. Thời điểm bạn trai cầu hôn, Khánh Linh đã bật khóc nức nở.

Chia sẻ với PV Tiền Phong, Khánh Linh nói: “Tôi thực sự bất ngờ, chưa hề chuẩn bị tinh thần. Giây phút anh đưa chiếc nhẫn, tôi nghĩ ‘Wow, thực sự chuyện đó đang xảy ra hay sao’. Tuyệt vời lắm, tôi rất xúc động”.

Khánh Linh được bạn trai cầu hôn trên đảo Phú Quốc.

Nữ người mẫu cho biết cô và bạn trai dự kiến tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay. Đám cưới của cả hai sẽ tổ chức nhỏ gọn, kín đáo.

Khánh Linh và bạn trai Vũ Minh Công đã bên nhau 7 năm. Cả hai nhiều lần trải qua những thăng trầm trong chuyện tình cảm, song họ vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ về một tình yêu bình lặng, ít công khai nhưng luôn đồng hành cùng nhau trong mọi việc.

Kể từ khi Khánh Linh bắt đầu sự nghiệp là một fashionista, Minh Công là người luôn có mặt ở bên để hỗ trợ, động viên bạn gái. Trong các chuyến đi nước ngoài tham dự Fashion Week của Khánh Linh, Minh Công thường có mặt.

Khánh Linh (sinh năm 1995) thường được biết đến với nick name Cô em Trendy là người mẫu, fashionista sinh ra ở Hà Nội, hiện làm việc tại TPHCM. Trước khi theo đuổi con đường người mẫu, Khánh Linh là mẫu ảnh lookbook có tiếng. Cô từng được ví là bản sao của hot girl Tâm Tít.

Theo Báo Tiền Phong

Có thể bạn quan tâm