Về trang chủ Giải trí Chiêm ngưỡng màn trình diễn dạ hội của top 50 Miss Grand Vietnam 2022 trong đêm Chung khảo

Chiêm ngưỡng màn trình diễn dạ hội của top 50 Miss Grand Vietnam 2022 trong đêm Chung khảo

Đêm thi Chung khảo toàn quốc Miss Grand Vietnam 2022 vừa diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) với những phần thi cực kỳ mãn nhãn cho người xem. Bên cạnh đó, phần thi trang phục dạ hội là một trong những phần thi ấn tượng với các thiết kế ấn tượng, tôn vinh hình thể của các cô gái một cách tinh tế.

Sau khi đồng diễn mở màn, top 50 thí sinh của cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 đã bước tiếp vào phần thi trang phục dạ hội. Xinh đẹp và tài năng, các cô gái đã mang đến đêm thi không chỉ là các phần trình diễn lung linh, nóng bỏng mà còn thể hiện rất tốt các kỹ năng của mình.

Trong phần thi trang phục dạ hội, các mỹ nhân xinh đẹp lần lượt khoác lên mình những bộ cánh lung linh, không kém phần độc đáo trên sân khấu vòng chung khảo. Từ ánh mắt, nụ cười đến kỹ năng trình diễn, các thí sinh đã chứng minh cho Ban giám khảo cũng như khán giả thấy được phong thái trình diễn đầy chuyên nghiệp, đa dạng sắc màu.

Mở đầu ở phần thi này, ca sĩ Bùi Lan Hương đã có màn kết hợp với Hoàng Rob trình diễn ca khúc Sunday Love. Vẫn giữ chất giọng ma mị, nội lực đặc trưng, bài hát là bản hoà tấu hài hoà giữa Bùi Lan Hương với phần drop vĩ cầm ấn tượng của Hoàng Rob.

 

Đặc biệt, Chế Nguyễn Quỳnh Châu (SBD:228) là thí sinh xuất sắc chiến thắng giải thưởng Elasten Award. Giải thưởng trị giá 70 triệu đồng, bao gồm: 1 năm sử dụng collagen Elasten, 30 triệu tiền mặt, sash và cúp đến từ Elasten (Nhà tài trợ kim cương của Miss Grand Vietnam – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2022). Ngoài ra, thí sinh chiến thắng sẽ có cơ hội đồng hành cùng Elasten trong các hoạt động truyền thông của thương hiệu trong tương lai.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 – Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam sẽ tiếp tục diễn ra vào tối 1/10 tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Hãy cùng chờ xem, với sự thành công của đêm chung khảo, các thí sinh sẽ có màn trình diễn như thế nào tại đêm chung kết và ai sẽ là người xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022.

 

Gia Huy (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm