Về trang chủ Giải trí Chỉ trong 3 ngày Tết Nguyên Đán Áo Dài Show đón tiếp hàng ngàn khách du lịch

Chỉ trong 3 ngày Tết Nguyên Đán Áo Dài Show đón tiếp hàng ngàn khách du lịch

Trong 3 ngày đầu xuân Canh Tý, Áo Dài Show tại Huế và Đà Nẵng chào đón hơn 2000 lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Chương trình đặc biệt này không chỉ trở thành điểm thu hút hấp dẫn dành cho khách du lịch mà còn mang ý nghĩa quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Hoa hậu Thiên Thần Việt Nam 2018 – Ngô Hoàng Khánh Linh tỏa sáng trong sự kiện

Áo Dài Show vốn là một trong những điểm son văn hóa, một chương trình văn hóa nghệ thuật ý nghĩa được Tổng đạo diễn Nguyễn Lan Vy và công ty Cổ phần VKSTAR dành nhiều tâm huyết.

Trong những ngày vui xuân Tết, ban tổ chức chương trình cùng các người mẫu, diễn viên, các mẫu nhí Thiên Thần Việt Nam vẫn nỗ lực để đem tới cho khán giả những show thành công, vừa đảm bảo được yếu tố nghệ thuật, vừa quảng bá những nét đẹp văn hóa Việt Nam.

Á Khôi 1 Người Đẹp Các vùng miền Kinh Đô VN 2019 Thu Thảo và các model VKSTAR.

Áo Dài Show dịp đầu xuân Canh Tý thu hút lượt người tham dự đông đảo, khán giả theo dõi chương trình chật kín khán trường và phải kê thêm ghế phụ nhưng vẫn hào hứng với những điều tuyệt vời mà chương trình mang tới.

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, công chúng yêu mến đã dành những tình cảm cho chương trình và anh chị em nghệ sĩ bằng những tràng pháo tay, lời khen ngợi tán thưởng.

Quý ông thân thiện Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019, ca sĩ – người mẫu Phan Huy Thành và tiết mục biểu diễn đặc sắc

Chương trình Áo Dài Show trong những ngày chào xuân canh tý có sự hiện diện và tỏa sáng của những gương mặt sáng giá như: Hoa hậu Thiên Thần Việt Nam 2018 – Ngô Hoàng Khánh Linh, Á khôi 1 Người Đẹp Các Vùng Miền Kinh Đô Việt Nam 2019 – Thu Thảo, Quý ông thân thiện Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019, ca sĩ – người mẫu Phan Huy Thành, The best model of Ao Dai Show 2018 và 2019 Cao Minh…

The best model of Ao Dai Show 2018 và 2019 Cao Minh biểu diễn trong show diễn vừa qua

Trong những thiết kế áo dài mới nhất của NTK Lan Vy, các người mẫu, diễn viên đã truyền tải những thông điệp ý nghĩa cũng như các giá trị văn hóa nổi bật của người Việt qua hàng ngàn năm lịch sử.

Áo Dài Show hứa hẹn tiếp tục là điểm sáng văn hóa, đóng góp cho sức hấp dẫn của hoạt động du lịch tại Đà Nẵng và Huế.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:

 

Áo Dài: NTK Nguyễn Lan Vy

Photographer: Ngô Thanh Minh

 

Huy Vũ

 

 

Có thể bạn quan tâm