Về trang chủ Giải trí Chi Pu thừa nhận ‘liều lĩnh’ khi đến Trung Quốc ‘chinh chiến’

Chi Pu thừa nhận ‘liều lĩnh’ khi đến Trung Quốc ‘chinh chiến’

Tham gia tranh tài tại show truyền hình thực tế đình đám Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng tại Trung Quốc, Chi Pu gần như phải ‘tự thân vận động’. Với nữ ca sĩ và ê-kíp, đây là sự ‘liều lĩnh’ khi chưa biết đối thủ của mình là ai, các thử thách là gì cùng vốn tiếng Trung hạn chế để thi thố.

Ngày 5.5, Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 sẽ phát sóng tập đầu tiên. Năm nay, chương trình truyền hình thực tế này được đông đảo khán giả Việt Nam quan tâm do có sự góp mặt của nữ ca sĩ – diễn viên Chi Pu. Cô sẽ tham gia tranh tài, biểu diễn cùng nhiều ngôi sao lớn của làng giải trí châu Á như Giả Tịnh Văn, Thái Thiếu Phân, Ella (nhóm S.H.E.), Cung Lâm Na…

Chi Pu là một trong 33 thí sinh tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 và là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tại chương trình từ trước đến nay

Trước thềm chương trình lên sóng, đại diện truyền thông của Chi Pu đã tiết lộ nhiều thông tin đặc biệt về quá trình “chinh chiến” của nữ ca sĩ tại Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4. Được biết sau khi nhận lời tham gia chương trình, Chi Pu dành hầu hết thời gian ở Hồ Nam (Trung Quốc) để sinh hoạt, tập luyện và ghi hình từ tháng 3.2023. Đặc biệt, Chi Pu hầu như phải “tự lực cánh sinh” trong việc giao tiếp, tập luyện và dàn dựng tiết mục cùng các đồng đội do ban tổ chức Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng không cho phép ê-kíp riêng của nghệ sĩ can thiệp sâu vào quá trình dự thi của các “tỷ tỷ”.

Đại diện truyền thông của Chi Pu chia sẻ với Thanh Niên: “Không chỉ Chi Pu mà tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình gần như phải tự lực cánh sinh. Sau vòng thi mở màn, mọi người phải cùng nhau vào nhà chung, khi cánh cổng đóng lại, họ không được liên lạc và gặp người ngoài. Các nghệ sĩ sẽ tự sinh hoạt, tập luyện, dàn dựng tiết mục mà không có sự hỗ trợ của ê-kíp. Chỉ khi hết thời gian ghi hình, các nghệ sĩ mới được gặp gỡ ê-kíp để bàn bạc, xin tư vấn. Chúng tôi chỉ được đồng hành trọn vẹn cùng Chi chuẩn bị tiết mục chào sân sẽ được lên sóng vào ngày mai”.

Chi Pu thân thiết bên Elle Trần Gia Hoa trong hậu trường. Được biết cô sẽ hát tiếng Việt trong tập mở màn

Theo tiết lộ từ ê-kíp của Chi Pu, lần đầu đưa nữ ca sĩ đến trường quay ghi hình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mang cảm giác như “ngày đầu tiên gửi con đi học”. Thời điểm quay 33 nghệ sĩ gặp nhau lần đầu tiên, chỉ có Chi Pu được vào trường quay, ê-kíp không ai được đi theo. Các nghệ sĩ trong phim trường 6 tiếng để quay hình và làm quen, giao lưu mà không có sự can thiệp từ bên ngoài, chỉ có thành viên của ban tổ chức.

“Chúng tôi đứng chung với các ê-kíp của những nghệ sĩ khác. Kết thúc giờ quay, quang cảnh giống như phụ huynh xếp hàng đón con về lúc tan trường. Các chị ùa ra mừng rỡ chào ê-kíp như đứa trẻ. Các nghệ sĩ Trung Quốc, Đài Loan thì họ còn biết nhau, nhưng với Chi, cô ấy là người Việt duy nhất, cũng là lần đầu tham gia show ở nước ngoài nên chúng tôi có phần lo lắng. Nhưng thật may là Chi vẫn rất tự tin, tận hưởng, vui vẻ và không gặp phải bất kỳ sự cố gì. Chương trình ghi hình từ tháng 3, Chi Pu phần lớn là ở lại Trung Quốc. Có đợt quay cả ê-kíp không được gặp Chi Pu vì cô ấy toàn ở trong nhà chung rồi đi theo lịch trình sát sao của chương trình. Chỉ khi ban tổ chức liên hệ cần đến sự hỗ trợ từ ê-kíp riêng của nghệ sĩ thì chúng tôi mới điều người để đi theo. Còn lại là Chi “tự bơi” cả”, đại diện truyền thông của Chi Pu nói thêm.

Chi Pu hiện vẫn đang ở Trung Quốc ghi hình, cho thấy cô có mặt ở nhiều tập chứ chưa bị loại quá sớm

Dù hầu hết thời gian phải tự thân vận động nhưng Chi Pu thích ứng rất nhanh và luôn làm việc với nguồn năng lượng cao nhất. Khi sinh hoạt, làm việc cùng các nghệ sĩ nước ngoài, nữ ca sĩ chủ yếu sử dụng tiếng Anh. Trong quá trình ghi hình, đoàn giao tiếp bằng tiếng Hoa nên Chi Pu được hỗ trợ người phiên dịch. Đối với giọng ca Cung đàn vỡ đôi, tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là một trải nghiệm nhiều thử thách nhưng rất thú vị, là cơ hội hiếm có.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (tên tiếng Anh: Sisters who make waves) là chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao do Mango TV – Đài truyền hình tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) sản xuất. Chương trình mời các nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 tuổi từ mọi lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, người dẫn chương trình, cầu thủ… tham gia huấn luyện và trình diễn thi đấu để cuối cùng chọn ra 7 nghệ sĩ, tạo thành nhóm nhạc mới.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm