Về trang chủ Giải trí Cầu thủ nhí 2021 mở cổng bình chọn online tìm ra 8 chân sút xuất sắc nhất

Cầu thủ nhí 2021 mở cổng bình chọn online tìm ra 8 chân sút xuất sắc nhất

8 chân sút được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ được góp mặt trong top 15 chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021.

Sau gần một tháng tuyển sinh online, chương trình đã nhận được gần 200 clip dự thi của các tài năng nhí từ 10-12 tuổi từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thời gian bình chọn online để tìm ra 8 chân sút nhí diễn ra từ ngày 01.08 đến hết ngày 10.08.2021 trên kênh You Tube CẦU THỦ NHÍ OFFICIAL.

Là người đồng hành cùng chương trình qua nhiều mùa phát sóng, HLV Nguyễn Hồng Sơn tiếp tục đảm nhận vai chủ chốt là người đánh giá chuyên môn của tài năng nhí. Chia sẻ về điều này, vị cựu danh thủ cho biết ngoài việc truyền đạt những kĩ năng trên sân cỏ, anh còn rèn luyện cho các em nhỏ đức tính cần có của một cầu thủ chuyên nghiệp như tinh thần đoàn kết, trung thực và tự giác.

Chia sẻ quan điểm của mình về tố chất cần có để trở thành một cầu thủ xuất sắc, “huyền thoại” bóng đá một thời của đội tuyển Việt Nam cho biết: “Theo tôi, điều đầu tiên phải có đam mê. Vì đam mê mới có ý chí để vượt qua mọi khó khăn từ luyện tập, chấn thương hay kể cả chờ đợi cơ hội để được thi đấu. Thứ hai, phải có năng khiếu và tố chất chuyên môn. Và cuối cùng là phẩm chất quan trọng nhất quan trọng đối với các chân sút nhí là lòng trung thực”.

Với sự thay đổi của năm nay, vị cựu danh thủ này sẽ phải tìm ra 8 học trò của mình từ việc tuyển sinh online. Song song đó, anh và chương trình sẽ tìm kiếm 7 cầu thủ xuất sắc nhất thông qua việc tuyển sinh trực tiếp thông qua đánh giá chuyên môn, nhằm tìm ra top 15 xuất sắc nhất để tiến vào vòng ghi hình.

Theo chia sẻ mới nhất từ nhà sản xuất, diễn viên Sam sẽ không đảm nhận vai trò MC cùng với ST Sơn Thạch. Thay vào đó, nữ diễn viên sẽ đảm nhận nhiệm vụ khác trong chương trình cùng với hai nghệ sĩ “ẩn danh”. Tuy nhiên, vai trò này vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Được biết, trong mỗi tập phát sóng, các cầu thủ nhí sẽ cùng với dàn khách mời gồm nghệ sĩ, cầu thủ, người nổi tiếng,…sẽ trải qua những thử thách vô cùng cam go để bước vào vòng loại trừ, nhằm tìm ra những chủ nhân của giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Với sự trở lại đầy mới mẻ của mùa thứ 11, chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 không chỉ giúp các em được thực hiện ước mơ trở thành ngôi sao trên sân cỏ, mà còn là niềm động lực lớn lao của các chân sút nhí trên khắp mọi miền cả nước trong hành trình trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

 

Đón xem chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 dự kiến sẽ lên sóng vào lúc 15h10 thứ bảy hàng tuần từ ngày 18/09 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE.

Khán giả chỉ cần “xem” và ấn “thích” cho clip của các chân sút nhí trên kênh You Tube CẦU THỦ NHÍ OFFICIAL (xem tại đây).

Thời gian bình chọn bắt đầu từ ngày 01/08 đến hết ngày 10/08/2021.

8 cầu thủ nhí được bình chọn nhiều nhất sẽ được BTC công bố trực tiếp trên fanpage Cầu thủ nhí vào lúc 19h ngày 12.08.2021.

 

Gia Vũ  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm