Về trang chủ Chưa được phân loại Cần Thơ: Xe “khủng” hàng trăm ngàn USD gắn biển đỏ giả

Cần Thơ: Xe “khủng” hàng trăm ngàn USD gắn biển đỏ giả

Cụ thể, nhiều ngày qua, chiếc xe “khủng” mang biển đỏ TM 23-66 lưu thông trên đường phố Cần Thơ. Có những thời điểm xe này vào quán nhậu ở trên đường Lê Lợi, phường Cái Khế thì lấy khăn che biển số lại. Thời điểm gần đây nhất (ngày 7/8/2018), chiếc xe lưu thông trên đường 30/4, quận Ninh Kiều, tài xế là một người đàn ông trung niên và bên trong xe có nhiều thiếu nữ.

Chiếc xe “khủng” gắn biển đỏ giả lưu thông trên đường phố Cần Thơ hôm 7/8/2018

Theo nguồn tin riêng được biết, biển số đỏ TM 23-66 đã được cấp cho một chiếc xe Mitsubishi đời cũ thuộc Cục Quân huấn nhà trường, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam.
Liên quan đến vụ việc, sáng 9/8, trao đổi với báo chí, Đại tá Trần Ngọc Hạnh – Giám đốc Công an Cần Thơ – cho biết: “Sau khi có thông tin trên tôi đã chỉ đạo lực lượng CSGT lưu ý khi tuần tra, đồng thời phối hợp các lực lượng chức năng làm rõ lý lịch chiếc xe “khủng”. Đến thời điểm hiện tại quân khu cho biết, họ xác định chiếc xe kia gắn biển số quân đội giả”, Đại tá Hạnh nói.

Công an Cần Thơ đang truy tìm, xác minh nguồn gốc chiếc xe

Chiếc Mercedes-Benz G55 AMG được mệnh danh là “ông hoàng việt dã”, dòng xe này không thực sự phổ biến tại Việt Nam. “Trái tim” của Mercedes-Benz G55 AMG là khối động cơ V8, tăng áp, dung tích 5,5 lít, công suất tối đa 500 mã lực tại 6.100 vòng/phút, và mô-men xoắn cực đại 670 Nm tại 2.650 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 5 cấp. Nhờ đó, Mercedes-Benz G55 AMG có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,4 giây, và đạt vận tốc tối đa 208 km/h.
Theo Phạm Tâm/Dantri

Có thể bạn quan tâm