Về trang chủ Giải trí Cẩm Lynh trong vai Thu Hạnh “fake” đợi ngày nên duyên với người tình trong mộng

Cẩm Lynh trong vai Thu Hạnh “fake” đợi ngày nên duyên với người tình trong mộng

Cô tiểu thư Thu Hạnh dưới hình hài của Lợm (Thanh Hiền) bắt đầu dò dẫm tìm lối ra cho tấn bi kịch của đời mình và may mắn gặp được thầy Nhân. Trong khi đó, tại Đào gia trang, Lợm trong hình hài Thu Hạnh (Dương Cẩm Lynh) vô cùng háo hức khi nghe Đào lão gia đang bàn tính chuyện hôn sự cho cô và Lê công tử…

Trải qua thời khắc “thập tử nhất sinh”, cô tiểu thư Thu Hạnh tội nghiệp bắt đầu dò dẫm tìm lối ra cho tấn bi kịch của đời mình. Tuy nhiên, đường về nhà của cô đã bị chắn lối bởi những kẻ tham lam, thủ đoạn…

Nhờ sự tận tình cứu chữa của thầy Nhân, Thu Hạnh đã qua cơn nguy kịch. Khi bệnh tình của “em gái” dần thuyên giảm, Lì kể cho thầy Nhân nghe hoàn cảnh của hai anh em cũng như nguyên nhân vì sao phải trôi dạt đến tận làng Mộc, gõ cửa cầu xin thầy cứu giúp. Thu Hạnh sau khi tỉnh lại cũng trình bày với thầy Nhân về thân thế cũng như hoàn cảnh éo le hiện tại của cô.

Trong khi đó, tại Đào gia trang, Lợm vô cùng háo hức khi nghe Đào lão gia đang bàn tính chuyện hôn sự cho cô và Lê công tử. Bởi, đây chính là một trong những ước mơ cháy bỏng nhất mà cô luôn ấp ủ. Mặc dù luôn chịu sự quản thúc, giám sát chặt chẽ của bà Đào nhưng Lợm vẫn thấy rất mãn nguyện khi sắm vai tiểu thư Thu Hạnh cao quý.

Theo sự thỏa thuận “đôi bên cùng có lợi”, bà Đào có trách nhiệm vụ đốc thúc chồng sớm lo tổ chức hôn lễ cho “Thu Hạnh giả”. Ngược lại, Lợm trong thân phận “con gái cưng” của Đào lão gia phải có nhiệm vụ thuyết phục “cha” đồng ý cho Đào Tín trông coi chuyện làm ăn ở xưởng chiếu hoa.

Vì chiều lòng con gái, ông Đào đã chấp nhận cho đứa “phá gia chi tử” trông coi xưởng chiếu theo yêu cầu của con gái. Tuy nhiên, khi chứng kiến cảnh “nghịch tử” lạm dụng quyền hành với người làm công, ông đã không cho hắn tiếp tục quản lý cơ nghiệp của gia đình.

Không chỉ vậy, ông còn tâm sự với “con gái” rằng bản thân đã rất hối hận chuyện năm xưa sai lầm đi thêm bước nữa dẫn kết cục đáng tiếc như hôm nay. Chuyện gì sẽ xảy ra khi những lời ca thán ấy vô tình lọt tai bà Đào, kẻ vốn đang cay cú chồng và tìm cách chiếm đoạt  mọi thứ của Đào gia?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” -20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!

Link phim trọn bộ: https://www.thvli.vn/detail/nghiep-sinh-tu-phan-3

 

Gia  Vũ  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm