Về trang chủ Thời trang Các đơn vị đồng hành tạo nên sự thành công của VietNam Future Fashion Show 2024

Các đơn vị đồng hành tạo nên sự thành công của VietNam Future Fashion Show 2024

Tuy là lần đầu tiên tổ chức, nhưng Vietnam Future Fashion Show 2024 đã khẳng định vị thế của mình bằng sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng khâu tổ chức; đồng thời thể hiện sức hút của mình khi liên tục được nhắc tên trên mạng xã hội trong suốt gần một tuần sau sự kiện. 

Vào lúc 18h30 ngày 08/06/2024, Vietnam Future Fashion Show 2024 đã chính thức diễn ra tại Sales Gallery Phú Mỹ Hưng, Hồ Chí Minh. Show diễn đã khép lại một hành trình thời trang, để lại cho khán giả những cảm xúc và ấn tượng khó phai trong lòng khán giả bởi sự chuyên nghiệp của dàn siêu mẫu và kỹ thuật sân khấu, âm thanh và ánh sáng hoành tráng.

Đây là show diễn thời trang với quy mô lớn được tổ chức bởi All Star Media Entertainment cùng với sự đồng hành của Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo CMS –  Tổng Đạo Diễn: Nguyễn Minh Cao và Đạo Diễn Catwalk: Tạ Nguyên Phúc.

Tuy là lần đầu tiên tổ chức, nhưng Vietnam Future Fashion Show 2024 đã khẳng định vị thế của mình bằng sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng khâu tổ chức; đồng thời thể hiện sức hút của mình khi liên tục được nhắc tên trên mạng xã hội trong suốt gần một tuần sau sự kiện.

Tổng Đạo diễn Nguyễn Minh Cao (trái) và Đạo diễn Catwalk Tạ Nguyên Phúc (phải)

Dường như thời tiết kém không thể làm giảm đi sức hút của Vietnam Future Fashion Show 2024, khi ngoài trời mưa to nhưng trong khán phòng vẫn chật kín các khán giả. Tất cả đều háo hức, mong chờ sự xuất hiện của những BST thời trang mới nhất đến từ các NTK tài năng: NTK Nguyễn Kim Phụng thương hiệu Elysia couture, NTK Đặng Thiên Thủ Thương Hiệu Lacharme, NTK Huỳnh Hữu Tài, NTK Tạ Nguyên Phúc, NTK Phước Dio, NTK Dexnol & Tuấn Huỳnh.

Theo bước chân catwalk của các siêu mẫu, hoa hậu, khán giả liên tục “đứng ngồi không yên”, dùng điện thoại để ghi lại những BST tuyệt đẹp khi chiêm ngưỡng những tác phẩm thời trang ấn tượng đến từ các NTK tài năng. Những tiếng vỗ tay vang dội khắp khán phòng là minh chứng cho sự ủng hộ của khán giả đối với đêm trình diễn nghệ thuật quy mô này.

Sức hút của Vietnam Future Fashion Show 2024 không chỉ đến từ những BST thời thượng mà còn đến từ dàn khách mời và người mẫu trình diễn là những nghệ sĩ Việt Nam chất lượng như Top 5 Miss Universe Lydie – Vu, Top 5 Miss Universe Phạm Thư, Ca Sĩ Đỗ Tùng Lâm, Quán Quân The Next Face Stephen Nguyen, Nam Vương Quốc Tế Ngọc Tình, Siêu Mẫu Hùng Phạm, Miss Global VietNam Hồng Trang, Diễn Viên – Siêu mẫu Nhikolai Dinh, Nam vương Hà Nội Nông Thanh Tùng, Top 5 The Next Face Kiều Diễm, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Kiều Hằng, Diễn Viên Hải Triều,…

Đặc biệt, Vietnam Future Fashion Show 2024 còn có sự xuất hiện của dàn khách mời siêu mẫu đến từ Hàn Quốc là Kim Hun Sung, Kim Jun Sung, Lee Ja Woon, Lee Jong Eun, Adrian, Hamin,…

Sự thành công của chương trình không thể thiếu sự đồng hành đến từ các đơn vị Nhà tài trợ. Hàng loạt các đơn vị tài trợ lớn chứng minh sức hút và sự uy tín của chương trình.

Về các đơn vị nhà tài trợ doanh nghiệp: Aimée Spa – Clinic – Salon, Volkswagen, My Vita, Hoang Long Medical Service JSC, Phú Mỹ Hưng, GSGC, KDesign, Billwa, Àlamain, Domy Flower.

Về Đơn vị tài trợ Media: Arch Media, Thanhkeu Media, Novels Studio, Thế Giới Showbiz Muôn Màu, MGI,…

Về đơn vị tài trợ Makeup gồm có: Pio Đoàn Academy, Võ Bảo Makeup.

Các nhà tài trợ Aimée Spa – Clinic – Salon, Volkswagen, đơn vị đồng hành: CMS

Cùng các nhà tài trợ:  My Vita, Hoang Long Medical Service JSC, Phú Mỹ Hưng, Gsgc, KDesign lên sân khấu nhận những bó hoa tươi thắm từ BTC.

Các Nhà tài trợ doanh nghiệp Nhãn hàng Billwa, Àlamain, Domy Flower, Sky Zone; Nhà tài trợ Media: Arch Media, Thanhkeu Media, Novels Studio, Thế Giới Showbiz Muôn Màu, MGI… Nhà tài trợ Makeup: Pio Đoàn Academy, Võ Bảo Makeup nhận những bó hoa biết ơn từ BTC.

Ban tổ chức một lần nữa xin tri ân sâu sắc đến các Nhà Thiết Kế và các đơn vị Đồng Hành đã cùng nhau tạo nên thành công của chương trình. Hứa hẹn Vietnam Future Fashion Show mùa II sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

Bảo Ngọc

Có thể bạn quan tâm