Về trang chủ Giải trí Ca sĩ Hải Yến Idol, Pha Lê, Trương Thảo Nhi suýt nghẹn vì thử thách ăn bánh bao tại gameshow

Ca sĩ Hải Yến Idol, Pha Lê, Trương Thảo Nhi suýt nghẹn vì thử thách ăn bánh bao tại gameshow

Bản Lĩnh Ngôi Sao tiếp tục mang đến cho khán giả những thử thách vận động siêu hài hước của các nghệ sĩ: Henry Nguyễn, Pha Lê, Trương Thảo Nhi, Huỳnh Tiến Khoa, Linh Lan, Hải Yến Idol.

Chương trình tuần này có sự tham gia của hai đội chơi là “Đội Ốc” của diễn viên Henry Nguyễn, ca sĩ Pha Lê, ca sĩ Trương Thảo Nhi đối đầu cùng với “Đội Mỡ” gồm Đạo diễn viên diên Huỳnh Tiến Khoa, đạo diễn Linh Lan, ca sĩ Hải Yến Idol.

Vòng chơi đầu tiên với tên gọi “Tai nghe miệng nhai”, nhiệm vụ của người chơi là sẽ đứng vào hai cái chậu đá ăn những chiếc bánh mà chương trình đã chuẩn bị sẵn. Trong lúc đó MC sẽ đọc một bài thơ, người chơi cố gắng ăn làm sao cho hết cái bánh sau đó chạm vào Nguyên Khang và đọc lại hết bài thơ.

Vòng thi bắt đầu với phần tranh tài của hai nhân vật “có tuổi” nhất của dàn khách mời là ca sĩ Pha Lê và Hải Yến Idol. Những chậu đá làm buốt chân khiến Hải Yến Idol thốt lên vài tiếng rên rỉ “đọc nhanh”. Dàn khách mời tiếp tục “dở khóc dở cười” với những màn đứng hình “méo mặt” mỗi khi MC bất ngờ dừng đọc. Trương Thảo Nhi thì “đãng trí” đọc được câu đầu thì quên hết câu sau, anh chàng điển trai Henry Nguyễn quá “bí bách” có màn chữa cháy chế vài câu thơ nhưng rất tiếc chỉ gây cười chứ không ghi được điểm nào cho đội. Chỉ riêng MC Nguyên Khang thì hả hê khi làm khó các đội chơi.

Vòng thứ hai với tên gọi “Đôi tay khéo léo”, bắt buộc người chơi phải quay vòi voi trước khi ném vòng vào nhưng chú hươu được bố trí sẵn. Đây là một thử thách nhìn qua tưởng chừng đơn giản, nhưng lại cực kỳ khó, vì nó cần nhiều thể lực và yêu cầu sự giữ cân bằng cơ thể.

Dù khá chóng mặt nhưng Trương Thảo Nhi và đạo diễn Linh Lan vẫn cố gắng giữ thăng bằng theo cách riêng của mình. Linh Lan thì tóc tai bù xù, chỉ đứng im một chỗ để bình tĩnh, tới lượt chơi của Hải Yến Idol cô nàng choáng váng đứng không yên cứ lượn chỗ này sang chỗ khác. Sau màn thử thách “chóng mặt hoa mắt” thi “Đội Mỡ” một lần nữa chiến thắng với 3 vòng được ném vào “gia đình hươu”.

Vòng chơi thứ 4 “Chinh phục đỉnh cao” cần đến sự thông minh nhanh nhạy và đôi chút may mắn để giật được micro và trả lời đúng câu hỏi ban tổ chức đặt ra. Đạo diễn Huỳnh Tiến Khoa liên tiếp ghi điểm cho Đội mỡ. Bên cạnh đó, giọng ca “Bốn chữ lắm” dù có cơ hội nhưng cô nàng lại ung dung bình thản nhường Linh Lan micro trả lời, “Đội Ốc” của cô nàng còn thê thảm hơn khi liên tục hít đất khiến cho MC Nguyên Khang và đội bạn vô cùng khoái chí. Kết thúc những phần thi nhẹ nhàng như đi chợ, “Đội Mỡ” có 4 đáp án chính xác trong đó có một câu là đặt cược chính xác nên được cộng 50 điểm tổng điểm 110. “Đội Ốc” có một câu đặt cược chính xác được cộng 20 điểm và tổng điểm là 30 điểm.

Chung cuộc với 12 triệu đồng, đạo diễn viên diên Huỳnh Tiến Khoa, đạo diễn Linh Lan, ca sĩ Hải Yến Idol về là đội về nhất. Đội của diễn viên Henry Nguyễn, ca sĩ Pha Lê, ca sĩ Trương Thảo Nhi về nhì với 9 triệu đồng.

Đừng quên đón xem những tập phát sóng tiếp theo của Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1 nhé!

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm