Về trang chủ Giải trí Bùi Thế Bảo “come out trên truyền hình” giúp tôi có trách nhiệm với tình yêu nhiều hơn

Bùi Thế Bảo “come out trên truyền hình” giúp tôi có trách nhiệm với tình yêu nhiều hơn

Là một gương mặt quen thuộc của cộng đồng LGBT, khi xuất hiện trong các chương trình nổi tiếng như Mẹ chồng nàng dâu tập đặc biệt về LGBT, Real Life – Sống thật, Vì yêu mà cưới,... Bùi Thế Bảo gần đây lại gây chú ý khi chia sẻ về dự định sẽ lấn thân sang con đường nghệ thuật.

Chào Bảo, bạn có thể chia sẻ về quá trình come out của mình với gia đình?

Lúc đó là vào năm cấp 3, lớp 10, mình có cảm giác như không muốn giấu nữa nên Bảo đã… viết thư come out cho gia đình và bỏ nhà đi. Nhưng chỉ sau 2 ngày, mình nhận được tin từ anh 2 là mẹ bệnh nặng nên đã quay trở về. Khi về nhà, 2 mẹ con ôm nhau khóc, mẹ trách mình dại dột và nói cho mình biết là cả ba và mẹ điều hiểu mình như thế nào khi sinh ra. Sau đó, cuộc sống của mình trở nên khác trước, hoàn toàn không còn cảm thấy áp lực. Nên việc hạnh phúc cuộc đời Bảo chính là được làm con ba mẹ và gặp được tình yêu của đời mình.

Nhắc về tình yêu của đời, Bảo được chú ý khi công khai mối tình với Nguyễn Nguyên Bảo (Kiên) vậy cuộc sống của 2 bạn dạo này thế nào?

Thật ra, bọn em đã quen nhau hơn 5 năm, nhưng gần đây mới dũng cảm công khai với tất cả mọi người thông qua những chương trình về LGBT. Sau chương trình, cuộc sống của 2 đứa em vẫn rất tốt, em lại càng cảm thấy có trách nhiệm với nhau nhiều hơn. Và mới đây nhất, tụi em quyết định gắn bó với nhau dài lâu và nghiêm túc.

Bảo và Kiên trong chương trình “Mẹ chồng nàng dâu”

Hai bạn đã trải qua mùa Tết Tân Sửu 2021 và lễ tình nhân như thế nào?

Năm nay, điều may mắn và tuyệt vời nhất của bọn em chính là đã có thể trải qua một mùa Tết sum vầy cùng cả 2 gia đình “nội – ngoại”. Ba mẹ của anh Kiên đã thấu hiểu cho cả 2 đứa, nên bọn em đã có thể về quê ăn Tết cùng gia đình gặp gỡ bà con của cả 2 bên. Về lễ tình nhân, thì do tình hình dịch bệnh phức tạp, nên bọn em không thể đi chơi xa trong dịp này. Nhưng cả 2 đã có một ngày lễ tình nhân thật sự rất hạnh phúc và ý nghĩa.

Cả 2 đã cùng nhau trải qua một mùa lễ hạnh phúc

Mối quan hệ của 2 bạn thật sự rất tốt, nhưng thời gian gần đây Bảo đang từ từ bước vào con đường giải trí, vậy bạn có sợ vì đó mà lung lay tình cảm của mình?

Thật ra, nghệ thuật giải trí chính là một niềm đam mê từ lâu của em vì ba của em là nhạc công. Nên từ bé, đã may mắn được tiếp xúc đến âm nhạc, từ lúc 5 tuổi Bảo đã bắt đầu đi sinh hoạt ca hát tại các câu lạc bộ đoàn, đội và đã tham gia kịch, phim từ lúc học cấp 2 rồi. Nên môi trường giải trí như thế nào, em tự tin là mình có thể tạm hiểu được không vì đó mà lung lay tình cảm. Bên cạnh đó, “bạn đồng hành” của em cũng thuộc môi trường sân khấu điện ảnh, nên cả 2 bọn em có thể hiểu và thông cảm cho nhau.

Khi biết tin bạn sẽ nghiêm túc đầu tư vào con đường giải trí chuyên nghiệp,  Kiên đã có phản ứng như thế nào?

Nói đến đây, em thật sự cảm thấy mình may mắn, bởi vì Kiên luôn là người thấu hiểu em, luôn đi cùng em trong tất cả những dự định mà em muốn làm. Ví dụ như, khi đi quay phim và thu âm thì Kiên luôn đưa đón, chờ đợi hoàn thành công việc xong và luôn luôn vui vẻ, chăm chú khi em đang làm việc.

Sản phẩm âm nhạc mới của bạn Sánh Duyên (sáng tác Tracy Thảo My) được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, bạn cảm thấy như thế nào?

Thật sự, mình rất bất ngờ khi MV Sánh Duyên nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, sản phẩm là sự đầu tư nghiêm túc đầu tiên của Bảo, nên mình cảm thấy thật sự đã nhận được quả ngọt ngay lần đầu “ra quân”.  Điều bất ngờ và ngọt ngào nhất với Bảo trong MV chính là đóng cặp với chính người thương của mình anh Kiên. Cho nên, đã tạo cho cả 2 động lực thật sự lớn để hoàn thành được MV cũng như phấn đấu để ra mắt thêm các MV chuyên nghiệp về sau.

Tạo hình của Bùi Thế Bảo trong Mv Sánh Duyên

Trong ngành giải trí, bạn hâm mộ nhất là ai?

Ca sĩ Thuỷ Tiên! Bảo là “FC cứng” của chị Tiên, theo chị từ lúc mới vào nghề cho đến nay.  Ngoài sự thông minh, xinh đẹp và giọng hát hay, Bảo còn thích hạnh phúc của gia đình của chị cho đến tấm lòng dành cho cộng đồng. Bảo thật sự bị chị chinh phục bởi sự ngọt ngào và tình cảm dành cho FC khi tiếp xúc với chị lần đầu tiên. Chính vì thế, chị Thuỷ Tiên là hình mẫu mà Bảo mong muốn đạt được cả trong lĩnh vực hoạt động giải trí đến cuộc sống gia đình.

 

Bùi Thế Bảo là fan cứng của ca sĩ Thuỷ Tiên

Bùi Thế Bảo  vẫn luôn chăm chỉ gửi đến người hâm mộ những nội dung mới của mình thông qua Tiktok và Youtube

Dự định trong năm nay của Bảo là gì?

Như đã chia sẻ, hiện nay công việc kinh doanh và chuyện gia đình của Bảo đã ổn định. Nên sẽ tập trung theo đuổi niềm đam mê của mình. Bảo đang ấp ủ sẽ cho ra mắt một dự án web drama Đam Mỹ và một vài dự án âm nhạc với sự đầu tư thật sự tâm huyết. Nhưng trước mắt, Bảo vẫn điều đặn ra mắt các nội dung cover trên TikTok và Youtube của mình.

Bùi Thế Bảo sinh năm 1995 hiện đang kinh doanh một shop thời trang tại Đồng Nai. Là một trong những gương mặt nổi bật trong cộng đồng LGBT. Theo chia sẻ, từ nhỏ đã xác định được xu hướng tính dục và may mắn khi được gia đình thấu hiểu. Gần đây Bảo gây chú ý khi tham gia các chương trình về LGBT như: Real Life – Sống thật, Vì yêu mà cưới… Bên cạnh đó, anh chàng với vẻ ngoài dễ thương, thu hút ánh nhìn còn đang ấp ủ dự định đầu tư để có thể đi theo con đường giải trí chuyên nghiệp, sau khi sản phẩm đầu tay Sánh Duyên nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

 

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm