Về trang chủ Giải trí Bộ phim ‘Pháp sư mù’ chính thức “tấn công” rạp chiếu tại Úc, được khán giả ủng hộ nồng nhiệt

Bộ phim ‘Pháp sư mù’ chính thức “tấn công” rạp chiếu tại Úc, được khán giả ủng hộ nồng nhiệt

Ra mắt bộ phim điện ảnh Pháp sư mù tại thị trường nước Úc, Huỳnh Lập cùng ê-kíp đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt và ấm áp của rất nhiều kiều bào Việt tại đây ngay trong suất chiếu đầu tiên.

Phapsumu3

Phapsumu11

Đầu năm 2020, nam diễn viên – đạo diễn Huỳnh Lập và ê-kíp của mình đã chính thức mang bộ phim điện ảnh Pháp sư mù “Úc tiến” để bắt đầu những chuỗi ngày “công phá” phòng vé tại xứ sở Kangooroo, phục vụ cho kiều bào Việt Nam tại đây cũng như tất cả các khán giả yêu điện ảnh khác. Pháp sư mù là dự án phim chiếu rạp đầu tay của Huỳnh Lập được đầu tư chỉn chu, bài bản và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới truyền thông cũng như khán giả trong nước trong năm 2019 vừa qua.

Phapsumu2 Phapsumu4

Vì nhận được nhiều yêu cầu cũng như có mong muốn mang Pháp sư mù đến được gần gũi với các khán giả ở nước ngoài hơn, Huỳnh Lập cũng như nhà sản xuất Hồng Tú đã quyết định lên kế hoạch cho bộ phim này “xuất ngoại”. Và ngay trong đầu đầu tổ chức buổi lễ công chiếu cũng như bán vé, Pháp sư mù đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt và cực kỳ phấn khích của rất nhiều kiều bào tại Úc. Nhiều bạn trẻ, người lớn tuổi và các gia đình đều kéo nhau đến ủng hộ tác phẩm này khiến cho Huỳnh Lập không khỏi xúc động.

Phapsumu5 Phapsumu9 Phapsumu7

Đứng trên thảm đỏ của buổi lễ ra mắt, cả Huỳnh Lập lẫn những thành viên khác trong ê-kíp như Việt Hương, Đại Nghĩa đều “rưng rưng” khi thấy sự ủng hộ hết mình của đồng hương quê nhà tại Úc. Tất cả đều cùng nhau gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người cũng như hy vọng việc “Úc tiến” này sẽ là khởi đầu thuận lợi cũng như là một “cú hit” đặc biệt giúp cho Pháp sư mù có thể tiến xa hơn nữa trong thời gian sắp tới. Dù vậy, trong buổi lễ ra mắt tại Úc lần này, khán giả dễ dàng nhận thấy sự vắng mặt của nhà sản xuất Hồng Tú, một gương mặt quen thuộc của ê-kíp và cũng là người đồng hành cùng Huỳnh Lập trong xuyên suốt rất nhiều dự án thành công.

Phapsumu10 Phapsumu11 Phapsumu15

Chia sẻ với khán giả, ê-kíp cho biết, nhà sản xuất Hồng Tú đang bận tham gia Lễ trao giải Asian Television Awards (Giải thưởng truyền hình châu Á) lần thứ 24 tại Manila, Philippines, đây là chương trình mà bộ phim Web Drama Ai chết giơ tay của Huỳnh Lập được lọt vào Top 3 Giải thưởng Truyền hình châu Á khi vượt qua hàng trăm đối thủ đến từ cách nước: Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Đài Loan… với nhiều tác phẩm nổi bật. Ai chết giơ tay chính là nền tảng và là bước đệm để Huỳnh Lập tạo nên được một Pháp sư mù chỉn chu, ấn tượng như hiện tại nên đây có thể được xem là niềm vui nhân đôi của cả ê-kíp trong những ngày đầu năm 2020 này. Huỳnh Lập tin rằng những sự kiện đặc biệt vào đầu mùa Xuân với rộn rã tiếng cười, sự ấm áp và nhiệt thành đến từ phía khán giả như vậy chính là một dấu hiệu để cho thấy năm 2020 này của anh sẽ lại tiếp tục là một năm còn bận rộn hơn, vất vả hơn nhưng chắc chắn là sẽ tràn ngập niềm vui và những điều mới mẻ hơn nữa.

Phapsumu17 Phapsumu18 Phapsumu19 Phapsumu0

Huỳnh Lập cho biết, sau buổi premiere và những ngày bán vé đầu tiên, anh cùng ê-kíp cũng đã nán lại để chờ xem và trò chuyện cùng các khán giả để biết được những phản hồi cũng như góp ý của mọi người về bộ phim thế nào. Tất cả mọi bình luận, chia sẻ của người xem đều rất có giá trị với Huỳnh Lập để giúp anh có thể cải thiện bản thân trong tương lai.

Là phim không phải phát hành dạng trực tiếp như Việt Nam, nhưng đó cũng đánh dấu sự trưởng thành của 17Production cũng như Huỳnh Lập, với mong muốn mang bộ phim đến gần với những người con xa xứ cũng như là fans của Ai Chết Giơ Tay Webdrama.

Và điều may mắn là đa số mọi người đều có góc nhìn rất tích cực và ủng hộ bộ phim này, Huỳnh Lập cảm thấy may mắn vì bản thân đã có cơ hội cho được đứa con tinh thần của mình “xuất ngoại” trong những ngày cận Tết, xem như một món ăn tinh thần đầy ý nghĩa cho kiều bào Việt Nam xa quê.

 

 

 

Huy Anh

 

Có thể bạn quan tâm