Về trang chủ Chưa được phân loại Bình Dương: Nữ quái thuê xe rồi cầm cố lấy 5 tỷ lãnh 19 năm tù

Bình Dương: Nữ quái thuê xe rồi cầm cố lấy 5 tỷ lãnh 19 năm tù

Hàng loạt xế hộp xịn của các công ty cho thuê xe tại TP.HCM, Đồng Nai…bị một người phụ nữ tại Bình Dương tới thuê rồi làm giả giấy tờ đem đi cầm được hàng tỉ đồng.

Ngày 4-12, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Lưu Thị Diễm Hằng (34 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An) tổng cộng 19 năm tù về tội “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức” và “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt Lưu Thị Diễm Hằng (34 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An) tổng cộng 19 năm tù.

Hằng bị cơ quan điều tra phát hiện từ tháng 12-2016 khi thuê một ôtô nhãn hiệu Honda CR-V đi cầm cố lấy 790 triệu đồng. Khi tiến hành kiểm tra, cơ quan công an phát hiện mặc dù giấy tờ xe mang đi cầm cố mang tên của Hằng, nhưng trên thực tế người chủ thực sự là một người đàn ông tại TP.HCM.

Hằng khai nhận: Do cần số tiền lớn để tiêu xài nên đã tới các công ty cho thuê xe rồi chọn những xe đắt tiền để thuê, sau đó nhờ người làm giấy tờ giả rồi mang đi cầm.

Hằng khai nhận: Do cần tiền tiêu xài nên đã tới các công ty cho thuê xe rồi chọn những xe đắt tiền để thuê, sau đó nhờ người làm giấy tờ giả rồi mang đi cầm.

Những xe mà Hằng lừa thuê đều còn khá mới và thuộc những nhãn hiệu nổi tiếng như Toyota, Honda… với giá trị còn lại từ 600 triệu tới hơn 1 tỉ đồng. Cá biệt có những xe mà đối tượng này lừa thuê vừa được người chủ mua đi vài chục km.

Theo cáo trạng, tổng cộng Hằng đã cầm cố trót lọt 10 ôtô và nhận được số tiền gần 5 tỉ đồng. Tại phiên tòa, Hằng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Theo Tuoitre

Lâm Đồng: Tìm kẻ xâm hại đồi cỏ hồng ven hồ Đan Kia-Suối Vàng

Gia Lai: Vợ thủ phạm bắn chết Phó chủ tịch HĐND phường nói gì ?

Chemputer: Biến đổi hoàn toàn phương thức sản xuất dược phẩm

Robot chăm người cao tuổi, giải quyết điểm nghẽn nhân lực

Có thể bạn quan tâm