Về trang chủ Giải trí “Bí mật Nhan sắc” – bật mí những sản phẩm hấp dẫn từ Genli và Movr

“Bí mật Nhan sắc” – bật mí những sản phẩm hấp dẫn từ Genli và Movr

“Bí mật Nhan sắc” – sẽ là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa ca sĩ Bằng Cường và CEO Dương Bích Hảo. Chính sự hợp tác này đã trở thành nguồn động lực mạnh mẽ để nữ doanh nhân Bích Hảo vươn cao sự phát triển cho Genli trong thời gian sắp tới.

aImage001

Nhằm tôn vinh việc làm đẹp, trân trọng cái đẹp và mong muốn hướng người phụ nữ Việt Nam luôn đẹp trong mắt người đối diện. Việc làm đẹp dành cho phải nữ không bao giờ là có giới hạn, và nếu chúng ta đầu tư về người phụ nữ thì hãy đầu tư về nhan sắc cho người phụ nữ ấy. Chính vì các lý do đó, thương hiệu mỹ phẩm Genli và Movr đã đồng hành với nhau trên con đường chính phục sắc đẹp của người phụ nữ.

Với ý nghĩa đó 02 dòng sản phẩm với thương hiệu GENLI và MOVR, đã tin tưởng và trao cho nhau sứ mệnh cũng như việc phối hợp cùng kết hợp với nhau trên con đường chinh phục vẻ đẹp của người phụ nữ.

Image002

Cơ duyên được quen biết nhau từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 được tổ chức tại Malaysia vừa qua. Ca sĩ Bằng Cường là người đã trao giải cho Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo. Tiếp nối những nhân duyên trong đời thường và nghệ thuật, Bằng Cường cũng là người sáng tác ca khúc chính Bí Mật Của Phái Đẹp cho thương hiệu son môi Genli.

Những đồng điệu trong cuộc sống, công việc và cùng quan điểm về làm đẹp, yêu cái đẹp, “Bí mật Nhan sắc” đã trở thành chủ đề chính cho sự kết hợp ý nghĩa giữa Genli và Movr.

Image003

CEO Dương Bích Hảo với mong muốn nhằm tôn vinh việc làm đẹp, trân trọng cái đẹp và hướng người phụ nữ Việt Nam luôn đẹp trong mắt người đối diện. Việc làm đẹp dành cho phụ nữ không bao giờ có giới hạn và nếu chúng ta hãy đầu tư về nhan sắc cho người phụ nữ ấy. Chính vì các lý do đó, thương hiệu mỹ phẩm Genli và Movr đã đồng hành với nhau trên con đường chính phục sắc đẹp của người phụ nữ.

Image004

Chính ý nghĩa đó, nữ doanh nhân Bích Hảo đã mạnh dạn tạo ra sự đột phá cho Genli. Sự hòa quyện giữa dòng sản phẩm của thương hiệu GENLI và MOVR nhằm thể hiện sự tin tưởng và trao cho nhau sứ mệnh cũng như việc phối hợp cùng kết hợp với nhau trên con đường chinh phục vẻ đẹp của người phụ nữ.

Image006

Hi vọng việc kết hợp chính thức của Genli và Movr – một trong những thương hiệu đẳng cấp của châu Á về mỹ phẩm được ca sĩ Bằng Cường đại diện hình ảnh thương hiệu, sẽ giúp cho Genli có những bước tiến xa trong tương lai. CEO Dương Bích Hảo gởi gắm vào đứa con tinh thần Genli với sự khởi sắc cũng như ghi nhận sự nỗ lực của tập thể và đội ngũ luôn sát cánh cùng Hoa hậu Tài năng Bích Hảo.

Thư Mời

Chương trình “Bí mật nhan sắc” sẽ là buổi giới thiệu dòng sản phẩm son môi kết hợp tinh dầu trầm hương của GENLI với chủ đề “7 sắc cầu vồng” và các dòng sản phẩm chăm sóc về dưỡng ẩm và làm trắng mịn da.

Với slogan: “Bí mật của phái đẹp” và “Tạm biệt các vấn đề về da” cùng đón chờ nhiều điều hấp dẫn sẽ diên ra tại sự kiện vào ngày 19/12 tới nhé.

 

 

Lê Huy

Có thể bạn quan tâm