Về trang chủ Giải trí ‘Bé An Đất phương Nam’ đóng cửa 2 văn phòng bất động sản

‘Bé An Đất phương Nam’ đóng cửa 2 văn phòng bất động sản

Vì tình hình kinh tế khó khăn, Hùng Thuận quyết định đóng cửa hai văn phòng công ty bất động sản sau 2 năm hoạt động.
Sau 2 năm chuyển hướng kinh doanh bất động sản, Hùng Thuận gặp trục trặc vì kinh tế khó khăn

Diễn viên Hùng Thuận cho biết: “Tôi có ba văn phòng công ty bất động sản, tuy nhiên, hiện tại tôi đã đóng cửa hai văn phòng ở quận 2 và quận 11 vì tình hình kinh tế bây giờ khó khăn quá. Tất cả mọi thứ đều “đóng băng” nên tôi quyết định đóng cửa nhằm cắt giảm nhân sự và giảm thiểu các chi phí để công ty có thể duy trì”.

Dù vậy, diễn viên Đất phương Nam chia sẻ không cảm thấy lo sợ dù bản thân từng thất bại vài lần trong kinh doanh. “Tôi không sợ, vì đây là khó khăn chung của thị trường nên mình cứ cố gắng. Ngoài ra, bên cạnh đó tôi còn nhiều nguồn thu khác chứ không chỉ đến từ bất động sản”, Hùng Thuận cho biết. Đồng thời, diễn viên Cổng mặt trời còn tin rằng công ty của anh nhanh chóng vực dậy trong quý 3 và 4 của năm nay khi thị trường nhà đất nhộn nhịp trở lại.

Hùng Thuận tin tưởng thị trường nhà đất sẽ sôi động trở lại ở những tháng cuối năm

Song song đó, Hùng Thuận còn khẳng định công ty vẫn đủ khả năng vượt qua thử thách hiện nay. Anh nói: “Về vấn đề đầu tư, công ty của tôi đi chung với một nhóm khác chứ không phải riêng lẻ chỉ có một mình tôi. Việc trong hệ sinh thái có nhiều người có kinh nghiệm, hiểu biết về thị trường, tài chính, pháp lý… giúp tôi đỡ lo một phần. Nhưng trong bối cảnh hiện tại thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng gặp khó khăn về tài chính. Dẫu vậy, tôi vẫn gồng gánh được do hệ sinh thái của chúng tôi đa dạng và có nhiều nguồn thu khác nhau”.

Trước đó, Hùng Thuận còn tâm sự với báo chí nghệ sĩ có nhiều lợi thế hơn khi chuyển hướng sang kinh doanh vì có độ nhận diện cao và uy tín với khán giả. Đồng thời, nam diễn viên sinh năm 1983 cũng không quá chạnh lòng khi bị gọi là “cò đất”, anh cho rằng đó chỉ là tên gọi và không ảnh hưởng đến ai cả.

Từ cuối năm 2019, thu nhập từ công việc nghệ thuật của diễn viên Hùng Thuận không đủ trang trải cuộc sống và chăm lo cho gia đình nên anh chuyển sang làm nhiều nghề khác nhau như bán hàng online, mở quán ốc… Tuy nhiên, vì thiếu kinh nghiệm nên đã đóng cửa hai nhà hàng.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm