Về trang chủ Công nghệ Bằng chứng cho thấy iPhone 2018 sẽ có 2 SIM

Bằng chứng cho thấy iPhone 2018 sẽ có 2 SIM

Mặc dù những cải tiến trên iOS 12 beta 5 không thật sự quan trọng. Nhưng sâu bên trong các đoạn mã lập trình, iOS 12 thông báo rằng iPhone 2018 sẽ hỗ trợ 2 SIM.

Tin đồn từ các nguồn khác nhau trong vài tháng qua cho biết rằng một trong những mẫu iPhone của năm 2018 sẽ hỗ trợ 2 SIM. Apple cũng chưa đề cập đến tính năng này tại WWDC 2018 vừa qua, nhưng trong các đoạn mã lập trình của iOS 12 beta 5 xác nhận rằng iPhone sẽ có thêm một SIM nữa.

Theo đó, các đoạn mã này chứa tham chiếu đến “trạng thái SIM thứ hai”, “trạng thái khay SIM thứ hai” và “thiết bị SIM kép”. Nói cách khác, Apple đang lập trình iOS 12 có thể hỗ trợ các thiết bị 2 SIM.

Bang chung cho thay iPhone 2018 se co 2 SIM hinh anh 1
Các đoạn mã chỉ ra rằng iOS 12 sẽ hỗ trợ 2 SIM.

Mã này cũng chỉ ra rằng một số mẫu iPhone sẽ đi kèm với khay chứa hai thẻ SIM. Các tin đồn trước đây cho biết rằng iPhone 2 SIM sẽ có hai phiên bản, một phiên bản sẽ sử dụng hai thẻ SIM vật lý và một phiên bản sẽ kết hợp SIM thông thường với eSIM.

Bang chung cho thay iPhone 2018 se co 2 SIM hinh anh 2
…và iPhone 2018 sẽ là thiết bị dual SIM.

Các nhà sản xuất Android đã cung cấp các thiết bị smartphone hai SIM trong nhiều năm qua, đặc biệt là tại thị trường châu Á, nơi người dùng thường có nhu cầu sử dụng nhiều SIM trên một thiết bị.

Nhưng Apple chưa bao giờ chế tạo các thiết bị dual SIM, rất có thể động thái này sẽ giúp Apple có cái nhìn tích cực hơn từ người dùng Android.

Có thể bạn quan tâm