Về trang chủ Chưa được phân loại Bà Rịa-Vũng Tàu: Thu hồi dự án nhà ở công nhân-chuyên gia Khu công nghiệp Phú Mỹ III

Bà Rịa-Vũng Tàu: Thu hồi dự án nhà ở công nhân-chuyên gia Khu công nghiệp Phú Mỹ III

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa ban hành văn bản thu hồi và chấm dứt hiệu lực văn bản số 4980/UBND-VP ngày 08/8/2008 của UBND tỉnh về địa điểm xây dựng khu nhà ở cho cán bộ-chuyên gia và công nhân Khu công nghiệp Phú Mỹ III.

Mọi chi phí chuẩn bị đầu tư phát sinh (nếu có) liên quan đến Dự án, Công ty cổ phần Thanh Bình Phú Mỹ tự chịu trách nhiệm.

Theo UBND tỉnh, lý do thu hồi dự án là do kể từ khi được UBND tỉnh chấp thuận cho Công ty nghiên cứu lập dự án (năm 2008) đến nay chủ đầu tư vẫn chưa hoàn thành thủ tục kiểm kê, bồi thường giải phóng mặt bằng; chưa thực hiện các thủ tục chuẩn bị đầu tư tiếp theo của dự án. Dự án chậm triển khai theo quy định.

Hình ảnh phối cảnh một góc Khu công nghiệp Phú Mỹ III.

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu giao các cơ quan chức năng rà soát lại các thủ tục đất đai của Dự án xứ lý theo thẩm quyền hoặc báo cáo UBND tỉnh xử lý theo quy định Luật Đất đai; tổ chức thu hồi hoặc trình UBND tỉnh thu hồi các văn bản liên quan đến quá trình triển khai thủ tục thực hiện dự án nêu trên.

Ngoài ra, UBND thị xã Phú Mỹ cũng được giao có trách nhiệm thực hiện công bố chủ trương thu hồi dự án trên cho người dân trong vùng dự án được biết và định hướng quy hoạch của khu đất sau khi thu hồi dự án.
Theo Cafef-BRVT-Trithuctre

Có thể bạn quan tâm