Về trang chủ Công nghệ Aqara ra mắt chuông cửa video G4, nhận dạng khuôn mặt, phát hiện chuyển động

Aqara ra mắt chuông cửa video G4, nhận dạng khuôn mặt, phát hiện chuyển động

Aqara ra mắt chuông cửa video G4, nhận dạng khuôn mặt, phát hiện chuyển độngChuông cửa thông minh mới của Aqara có tên là G4. Nó được trang bị 1 camera 1080p hỗ trợ nhận diện khuôn mặt AI, phát hiện chuyển động, cảnh báo giả mạo,… Cảnh quay video có thể được lưu trữ cục bộ thông qua thẻ microSD hoặc thông qua iCloud và nền tảng Aqara.

Người dùng có thể thiết lập tính năng nhận diện gương mặt tự động hoá cho từng đối tượng khác nhau. Ví dụ, khi chuông cửa nhận diện gương mặt của 1 thành viên trong gia đình, nó sẽ “Chào mừng về nhà”. Còn khi nhận diện gương mặt của người giao hàng, nó sẽ phát thông báo do chủ nhà tuỳ chỉnh,…

Chuông cửa G4 có tích hợp loa 95dB, tương thích với HomeKit Secure Video và hỗ trợ phát trực tuyến cục bộ đến các thiết bị nhà thông minh Amazon Alexa và Google Home.

aqara-g4.jpg
Theo Aqara, chuông cửa này có thể sử dụng có dây cấp nguồn adapter trực tiếp hoặc không dây bằng pin, sử dụng gói 6 pin AA thì hoạt động được khoảng 4 tháng. Người dùng cũng có thể chọn nối chuông với bộ đổi nguồn AC/DC, ghi âm 24/7.

Aqara G4 có giá 119,99$ gồm 2 màu: Xám và Đen. Thiết bị có sẵn trên Amazon ở cả Bắc Mỹ và Châu Âu, cũng như các nhà bán lẻ Aqara chọn lọc trên toàn thế giới.

Theo tinhte.vn

Có thể bạn quan tâm