Về trang chủ Giải trí Âm nhạc Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024: Ra mắt hình hiệu biểu tượng khiên lửa đại diện cho tinh thần thép của người đàn ông

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024: Ra mắt hình hiệu biểu tượng khiên lửa đại diện cho tinh thần thép của người đàn ông

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 tung hình hiệu, kể quá trình tái sinh của chiếc khiên lửa, biểu tượng này đại diện cho hình ảnh mạnh mẽ và tinh thần thép của người đàn ông. Tập 1 của chương trình chính thức lên sóng vào  lúc 20g00 trên VTV3, 20g30 trên Youtube YeaH1 Show từ ngày 29/6/2024.

Chính thức xác nhận sản xuất phiên bản Việt hóa vào tháng 1/2024, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt khi đạt được nhiều thành tích vượt bậc khi chưa chính thức sóng với nhiều chỉ số truyền thông tích cực như top 9 chương trình truyền hình thực tế được thảo luận nhiều nhất 06 tháng đầu năm 2024 theo YouNet Media, liên tục lọt bảng xếp hạng chương trình có thảo luận nhiều nhất trong tuần liên tiếp nhiều tuần liền theo YouNet Media và Kompa. Tập 1 của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 chính thức lên sóng vào lúc 20g00 trên VTV3, 20g30 trên Youtube YeaH1 Show từ ngày 29/6/2024.

Trước thềm phát sóng tập 1, Nhà sản xuất Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 chính thức công bố hình hiệu chương trình được lấy cảm hứng từ hành trình tái sinh của chiếc khiên lửa. Khiên lửa chính là hình ảnh đại diện cho tất cả Anh Tài trong Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, một người đàn ông mạnh mẽ và mang tinh thần thép sẵn sàng đối đầu, chinh phục khó khăn thử thách trong cuộc sống. Ẩn sau hình ảnh chiếc khiên là hình tượng một chiến binh lửa, kiên định với lý tưởng và hệ giá trị mà họ tin tưởng để luôn xông pha, tiến về phía trước chinh phục mọi chông gai của cuộc sống. Đó là tinh thần thép, không bao giờ chùn bước của người đàn ông.

Từ giá trị biểu tượng và ý nghĩa đó, hình hiệu của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 kể câu chuyện hành trình tái sinh từ đống trò tàn của chiếc khiên lửa. Chiến khiên rỉ rét bị vùi lấp trong đống tro tàn ở sa mạc khô cằn được “đánh thức” bởi trận mưa lửa và khoác lớp áo mới lấp lánh huy hoàng, tỏa sáng rực rỡ. Giống như những người đàn ông, ở độ tuổi 30 và trên 30 đều đã hơn một lần bước qua những “chông gai” để tôi luyện nên chính mình. Họ một lần nữa đến với Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 để đánh thức tinh thần thiếu niên nhiệt huyết, bùng cháy đam mê trong chính mình.

Vì vậy, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai như mồi lửa, chất xúc tác làm thức tỉnh và sống dậy ngọn lửa đang cháy âm ỉ trong trái tim nhiệt huyết của các Anh Tài. Ngọn lửa đó sẽ một lần nữa được bùng cháy huy hoàng, giúp những người đàn ông trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình bằng nỗ lực và nhiệt huyết, đam mê. 33 Anh Tài sẽ truyền lửa cho nhau, kết nối để tạo thành một “chảo lửa” rực cháy, dùng âm nhạc để kể câu chuyện của chính mình. Hành trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 không chỉ vực dậy ý chí, nhiệt huyết của các Anh Tài mà còn truyền tải giá trị của sức mạnh từ sự kết nối.

Tiết lộ về chương trình, nhà sản xuất chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 từng chia sẻ sự tự hào về các Anh Tài: “33 Anh Tài là 33 mảnh ghép để ghép nên 1 bức tranh nên anh nào cũng có màu sắc riêng. Như cựu danh thủ Hồng Sơn đã từng rất ngạc nhiên khi chương trình mời tham gia. Anh nói anh không hát hay và cũng chưa từng nhảy thì làm sao anh cạnh tranh được với các anh em nghệ sĩ chuyên nghiệp khác. Nhưng sau khi được nhà sản xuất thuyết phục rằng những thành tựu của anh, những nỗ lực của anh khi vượt qua chấn thương để quay lại với phong độ đỉnh cao một lần nữa sẽ là động lực cho các anh em và khán giả, giúp mọi người hiểu được giá trị của sự nỗ lực, sự tự hào khi vượt qua những khó khăn để trở thành phiên bản tốt hơn của mình. Tôi muốn anh lan tỏa điều đó. Nghe nói vậy, Hồng Sơn đồng ý tham gia vì đây là điều anh có thể chia sẻ cũng như mong sẽ được học những điều mới mẻ khác từ các anh còn lại”.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024, các cột mốc đáng chú ý tiếp theo gồm có: 24/06 công bố teaser chương trình; 26/06 họp báo ra mắt, teaser MV Bài hát chủ đề và Trailer chính thức của chính thức; 29/06 phát sóng tập 1; 05/07 MV Bài hát chủ đề.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 – CUỘC ĐUA ÂM NHẠC RỰC “LỬA”, TRÍ VÀ TÀI – chương trình truyền hình thực tế truyền cảm hứng tập trung những ngôi sao nam hàng đầu Việt Nam ở đa lĩnh vực cùng nhau kết hợp, dùng âm nhạc để kể chuyện và tạo nên những màn trình diễn bùng nổ theo hình thức nhóm nhạc. Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai được Việt hóa từ Call Me By Fire do MangoTV sở hữu. Tại Việt Nam, tập đoàn YeaH1 chính là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền sản xuất chương trình “Call Me by Fire” của MangoTV với phiên bản Việt hoá Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

33 Anh Tài tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024, gồm có: Bằng Kiều, BB Trần, Duy Khánh, Thanh Duy, Trương Thế Vinh, Thiên Minh, Tăng Phúc, Tuấn Hưng, Tự Long, Đăng Khôi, Bùi Công Nam, Kiên Ứng, S.T Sơn Thạch, Jun Phạm, Rhymastic, Phạm Khánh Hưng, HuyR, Nguyễn Trần Duy Nhất, Tiến Luật, Liên Bỉnh Phát, Thành Trung, (S)TRONG (Trọng Hiếu), Phan Đinh Tùng, Đinh Tiến Đạt, Neko Lê, Đỗ Hoàng Hiệp, Cường Seven, Quốc Thiên, Hà Lê, Kay Trần, Binz, Hồng Sơn và SOOBIN.

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm