Về trang chủ Giải trí Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024: 33 Anh Tài choáng ngợp vì sân khấu Concert quy mô khủng và luật chơi thách thức trí, tài

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024: 33 Anh Tài choáng ngợp vì sân khấu Concert quy mô khủng và luật chơi thách thức trí, tài

Họp báo ra mắt chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 chính thức diễn ra. Tại khuôn khổ buổi lễ, Nhà sản xuất công bố trailer chính thức truyền tải tinh thần xuyên suốt mà Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hướng đến: TÀI NĂNG và MƯU TRÍ.

 

 

Sau thành công vang dội, bùng nổ ở Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 qua loạt thành tích ấn tượng, tập đoàn YeaH1 tiếp tục đầu tư và sản xuất format Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024. Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc được Việt hoá từ format “Call Me by Fire” do MangoTV sở hữu bản quyền. Tại Việt Nam, tập đoàn YeaH1 chính là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền sản xuất chương trình “Call Me by Fire” của MangoTV.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 kéo dài 15 tập phát sóng với nhiều nội dung hấp dẫn, mới mẻ từ câu chuyện nhà chung đến các sân khấu trình diễn được đầu tư tiệm cận quốc tế. Chương trình được ấn định lịch phát sóng vào lúc 20g00 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam và lúc 20g30 trên hệ thống Youtube YeaH1 vào thứ 7 hằng tuần. Tập 1 của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 bắt đầu từ 29/06/2024. Đây sẽ là một cuộc đua âm nhạc rực “lửa” và nhiệt huyết của những người đàn ông trên 30, thành công trong nhiều lĩnh vực để bộc lộ sự mưu trí và tài năng.

 

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 dùng âm nhạc làm cầu nối giúp 33 người đàn ông thể hiện tài năng và sự mưu lược

Tại Trung Quốc, “Call Me by Fire” do MangoTV đầu tư và sản xuất đã thành công tổ chức 3 mùa giải, liên tục gây sốt nhờ nội dung ấn tượng và thành công xây dựng những tiết mục trình diễn hoành tráng. Dựa trên tinh thần format gốc, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024  là nơi tập hợp 33 người đàn ông nổi tiếng đã, đang thành công ở các lĩnh vực nghệ thuật và ngành nghề khác nhau như ca sĩ, diễn viên, vũ công, MC, vận động viên…  độ tuổi 30. “Cột mốc 30 tuổi là thời kỳ đỉnh cao phong độ của người đàn ông. Ở độ tuổi này, người đàn ông đã có thành công trong sự nghiệp hoặc nhiều trải nghiệm sâu sắc trong cuộc sống, có sự điềm tĩnh chín chắn và có được nhiều bài học trưởng thành giá trị” – CEO YeaH1 Group, tổng điều hành dự án Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024, bà Ngô Thị Vân Hạnh chia sẻ.

Tại chương trình, 33 Anh Tài sẽ cùng nhau thi đua, gắn kết và vượt qua những giới hạn của bản thân thông qua nhiều thử thách trong suốt chặng đường tham gia Vượt Ngàn Chông Gai. Họ sẽ cùng nhau tạo nên những nhóm nhạc, được gọi là Nhà và luyện tập để có những tiết mục trình diễn đặc sắc cống hiến tại 01 đêm Concert, 05 đêm Công diễn và 02 đêm Chung kết để tiến thời thành lập GIA TỘC TOÀN NĂNG. Trong suốt quá trình đó, 33 Anh Tài luôn phải đối diện những chông gai, thử thách, không chỉ đấu hát mà còn phải đấu trí ở luật chơi đặc biệt: ĐẤU GIÁ BÀI HÁT VÀ THỨ TỰ TRÌNH DIỄN. Tại mỗi đêm diễn, 350 khán giả tại trường quay sẽ là người đánh giá, bình chọn cho các 33 Anh Tài để quyết định thứ hạng của các tiết mục trình diễn và số điểm hoả lực của mỗi Anh Tài.

Dàn Anh Tài (danh từ gọi chung dành cho 33 nghệ sĩ, vận động viên tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024) đã được công bố và giới thiệu trong thời gian vừa qua, tạo nên cơn sốt truyền thông và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. 33 Anh Tài của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024, bao gồm: Danh thủ Hồng Sơn, diễn viên Tự Long, ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Phan Đinh Tùng, ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Đăng Khôi, rapper Đinh Tiến Đạt, ca sĩ Phạm Khánh Hưng, diễn viên Tiến Luật, MC Thành Trung, ca sĩ Trương Thế Vinh, rapper – vũ công Hà Lê, rocker Hoàng Hiệp, ca sĩ Thanh Duy, ca sĩ Quốc Thiên, rapper Binz, ca sĩ Cường Seven, ca sĩ – diễn viên Jun Phạm, nhiếp ảnh gia Thiên Minh, võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất, diễn viên Liên Bỉnh Phát, ca sĩ S.T Sơn Thạch, đạo diễn Neko Lê, diễn viên BB Trần, ca sĩ Tăng Phúc, rapper Rhymastic, ca sĩ SOOBIN, ca sĩ S(TRONG) Trọng Hiếu, đạo diễn Kiên Ứng, ca – nhạc sĩ Bùi Công Nam, diễn viên Duy Khánh, ca sĩ Kay Trần, ca sĩ HuyR.

Không chỉ sở hữu dàn Anh Tài chất lượng và đa tài trong nhiều lĩnh vực, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 tự hào khi tập hợp đội ngũ sản xuất âm nhạc thuộc tốp đầu của thị trường giải trí Việt Nam hiện nay. Đảm nhận dàn dựng và tạo nên những tiết mục mãn nhãn trên sân khấu là tổng đạo diễn sân khấu Đinh Hà Uyên Thư. Người tạo ra sự thăng hoa trên giai điệu, tạo ra những bản phối bùng nổ cảm xúc hỗ trợ các Anh Tài thể hiện tài năng âm nhạc chính là giám đốc âm nhạc SlimV.

Tiếp tục mang đến chương trình có nội dung cao cấp đến với khán giả Việt Nam. Chúng tự hào khi là đối tác tin cậy của Mango TV khi thành công mua bản quyền chương trình ‘Call Me by Fire’, sản xuất phiên bản Việt hoá với tên gọi chính thức là ‘Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai’. Sở hữu thương hiệu uy tín cùng nguồn nhân lực chuyên môn sâu trong sản xuất các chương trình giải trí và sức mạnh trên đa nền tảng phân phối nội dung của YeaH1, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng lượng về mặt nội dung với mục tiêu góp một phần vào giá trị tích cực của thị trường giải trí hiện nay. Qua câu chuyện của 33 Anh Tài, chúng tôi sẽ khắc họa rõ tính cách chân thật nhất của những nghệ sĩ mà khán giả thường chỉ nhìn thấy trên sân khấu những lúc biểu diễn” – CEO YeaH1 Group, tổng điều hành dự án Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024, bà Ngô Thị Vân Hạnh chia sẻ.

Không chỉ là một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 còn hướng đến việc tạo ra những nội dung, thông điệp truyền cảm hứng từ hành trình của các Anh Tài khi cùng nhau vượt qua mọi thử thách, nỗ lực đem đến sự thay đổi, vượt qua chính mình để lan tỏa tinh thần mạnh mẽ, đoàn kết, câu chuyện nhân văn khi cùng nhau tập luyện, cố gắng vượt qua sở đoản của mình để cùng nhau tạo nên nhiều màn trình diễn thăng hoa, giúp hình ảnh nghệ sĩ đến gần với công chúng bằng góc nhìn chân thật, tích cực nhất.

*Những từ ngữ đặc biệt, được sử dụng trong chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024:

– Anh Tài: từ gọi chung cho 33 người đàn ông nổi tiếng tài năng tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024.

Nhà (thay thế cho từ nhóm): Sử dụng từ nhà để thiết lập sự khắng khít, đoàn kết, yêu thương và gần gũi, các anh tài giống như một gia đình cùng sinh sống dưới mái nhà chung là Kí Túc Kaka. Và khi kết hợp những nhà nhỏ đó lại với nhau sẽ tạo thành một gia tộc anh trai vượt ngàn chông gai vững mạnh.

Liên Minh (là sự kết hợp của các Nhà) là hình thức liên minh là sự kết hợp giữa ít nhất 2 nhà với nhau. Về ý nghĩa liên minh chỉ sự phối hợp, tương trợ lẫn nhau, cùng hành động vì một mục đích chung, cụ thể ở đây là vượt qua những thử thách mà chương trình đặt ra.

– Điểm hỏa lực là lượt bình chọn yêu thích của khán giả dành cho các Anh Tài tại các đêm diễn. Mỗi lượt bình chọn của khán giả tại trường quay tương ứng với 10 điểm hoả lực. Đây sẽ là tài nguyên để hỗ trợ các anh vượt qua rất nhiều thử thách của chương trình.

Theo kế hoạch từ nhà sản xuất Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024, các cột mốc đáng chú ý tiếp theo của chương trình, bao gồm: MV Bài hát chủ đề Hoả Ca – Call Me By Fire lên sóng vào lúc 19g19 ngày 28/06/2024 trên Youtube YeaH1 Music, Tập 1 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 lên sóng vào lúc 20g00 ngày 29/06/2024, các series digital như Tổng Đài Anh Tài, Podcast Tài Thật Thách, Why Call Me By Fire… sẽ được lên sóng trong tháng 07/2024.

Chương trình truyền hình thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 được tài trợ và đồng hành Nhà tài trợ Vàng Trà BUPNON TEA 365, bởi đối tác chiến lược Saymee, đồng tài trợ Bạc – Công ty Cổ phần Gỗ An CườngThương Hiệu Thiết Bị Bếp Malloca, Thực phẩm sạch Ba Huân, đồng tài trợ Đồng – nhãn hàng chăm sóc sức khỏe răng miệng P/S, Thương hiệu Điện tử gia dụng Samsung Bespoke, Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Tiger Balm cùng các nhãn hàng: Ben&Tod, GOS, Hải Anh, Celluntane Việt Nam, Mr&Mrs Fragrance, Ducati Vietnam, Bosgaurus, 007 Flower, City Park… cùng các đối tác quan trọng như đối tác di chuyển: Be, đơn vị sản xuất hình ảnh và dàn dựng sân khấu: Ganga Studio, đơn vị sản xuất âm nhạc; SS Label, đơn vị phát hành nhạc: 1 Label và Universal Music Vietnam, đối tác truyền thông: Schannel Network,, YouNet Advocacy Marketing, TikTok Việt Nam, Men’s Folio, Bizman, The Influencer Vietnam, RadioOn TV, YeaH1 News, Kompa, Double U

Link teaser sân khấu: https://www.youtube.com/watch?v=kE7a0ZCjVKw

Link teaser MV Hoả Ca – Call Me By Fire: https://youtu.be/Z-QdKoJIQW0?si=5XHnXh9EubebFzyB

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm