Về trang chủ Giải trí Anh Đức vội bỏ trốn trước sự “đào mỏ” của Lâm Vỹ Dạ

Anh Đức vội bỏ trốn trước sự “đào mỏ” của Lâm Vỹ Dạ

Sau phần thắng lớn của khách mời Trang Hý khi đem về được 60 triệu đồng ở tập 2 và một bạn khán giả tại trường quay đem về 10 triệu đồng, khán giả đã vô cùng thích thú với chương trình Chọn Ngay Đi khi khán giả cũng là một trong những người có khả năng trúng tiền thưởng của chương trình.

Img 6038

Img 6186

Trong tuần này, tập 3 với sự xuất hiện của “dàn hoa hậu Chọn Ngay Đi” vô cùng “lầy lội”: Tú Vi, Lan Phương, Nam Thư, Thu Quỳnh và Khả Như.

Tuần này, dàn mỹ nữ thuộc thế hệ 8X với sự dày dặn về kinh nghiệm cũng không tránh khỏi sự lo lắng và áp lực khi phải đối đầu với 300 vị khán giả tại trường quay. Sự xinh đẹp của các khách mời cũng làm cho MC Trường Giang phải khẳng định đây là “team hoa hậu của Chọn Ngay Đi”. Ngay từ vòng 1 với thử thách đầy cam go liên quan đến sức mạnh của những người đàn ông, khách mời Lan Phương “dở khóc dở cười” khi đoán sai số quá nhiều: “Em lỡ đánh giá thấp đàn ông quá. Em thấy em có lỗi với đàn ông” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Chưa dừng lại ở đó, đáp án bị sai số quá nhiều của hai vị khách mời Tú Vi và Thu Quỳnh cũng khiến cho Trường Giang u sầu : “Những người phụ nữ đã lấy được đàn ông rồi, họ coi thường đàn ông quá”.

Img 6107 Img 6136

Tiếp đến với phần clip thực nghiệm về quá trình đi chợ của Lê Dương Bảo Lâm, sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm khiến cho cô bạn thân Khả Như thêm phần thú vị hơn trong thử thách này. Niềm vui chưa kịp tới thì nỗi đau đã xuất hiện, cô bạn thân Khả Như đưa ra đáp án sai số rất nhiều so với đáp án của Lê Dương Bảo Lâm, chính điều đó làm cho Khả Như “tuyên bố” sẽ nghỉ chơi với Lê Dương Bảo Lâm khi tham gia chương trình Chọn Ngay Đi.

Img 6245

Bên cạnh đó, trong tập 3 còn có sự xuất hiện của diễn viên Anh Đức và diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ chính là sự mong đợi lớn nhất của các khách mời. “Team hoa hậu của Chọn Ngay Đi” vô cùng thích thú khi nhìn thấy “bà chị” Lâm Vỹ Dạ liên tục “đào mỏ” và gọi những món ăn đắt tiền nhất khiến Anh Đức “toát mồ hôi hột”. Không thể chịu đựng trước khả năng “đào mỏ” của Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức vội vã tìm cách trốn về và lãng tránh luôn việc thanh toán khiến cả trường quay cười khoái chí. Nam Thư phấn khích tột độ :”Chưa bao giờ em coi một clip thực nghiệm mà cảm thấy hả hê như vậy”.Img 6035 Img 5959 Img 6286

Tập 3 – Chương trình Chọn Ngay Đi sẽ phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật (23/02) trên kênh VTV3.

Teaser 1 – “Team hoa hậu” hội tụ khiến khán giả lác mắt: https://youtu.be/-4ShMYMmi3g
Teaser 2 – Lê Dương Bảo Lâm “nóng mặt” với dàn mỹ nam 6 múi : https://youtu.be/-Mtbxr8v0Wg
Teaser 3 – Anh Đức vội bỏ trốn trước sự “đào mỏ” của Lâm Vỹ Dạ : https://youtu.be/xM1YbBBxCdU

Huy Anh

 

Có thể bạn quan tâm