Về trang chủ Thể thao AFF Cup: Xé lưới Malaysia, Anh Đức được nhận thưởng nóng 1 tỷ

AFF Cup: Xé lưới Malaysia, Anh Đức được nhận thưởng nóng 1 tỷ

Đây là lần thứ tư doanh nghiệp này treo thưởng cho các cầu thủ ở giải bóng đá AFF Cup năm nay. Trước đó, tại chung kết lượt đi diễn ra tại Malaysia, Eurowindow hứa tặng một tỷ đồng cho Huy Hùng, cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên.

Eurowindow từng công bố giá trị món phần thưởng là 600 triệu đồng, tuy nhiên ban lãnh đạo công ty quyết định gia tăng thành một tỷ đồng khi trận đấu bắt đầu diễn ra.

Bàn thắng đầu tiên có ý nghĩa khích lệ tinh thần rất lớn với các cầu thủ, giúp đội tuyển Việt Nam nhanh chóng chiếm lợi thế trước đối thủ.

Ghi bàn mở tỷ số trong trận chung kết với Malaysia, Anh Đức sẽ nhận được thưởng nóng 1 tỷ đồng.

“Hoà chung với tình yêu bóng đá của đội tuyển Việt Nam, Eurowindow tự hào được đồng hành và tiếp lửa đam mê cho con đường chinh phục vinh quang và sẵn sàng bứt phá tại AFF Cup 2018” -đại diện doanh nghiệp cho biết.

Ngoài phần thưởng cho cá nhân, doanh nghiệp này tặng thêm cho đội tuyển cũng như ban huấn luyện chuyến đi đến Khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Mövenpick Resort Cam Ranh trị giá 500 triệu đồng.

Với thành tích của đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên lọt vào vào chung kết AFF Cup kể từ sau chức vô địch năm 2008, các doanh nghiệp liên tục công bố thưởng lớn.

Loại hình treo thưởng đa dạng từ cầu thủ xuất sắc, bàn thắng đầu tiên đến treo thưởng nếu vô địch. Tính cả 2,7 tỷ đồng của Eurowindow, đội tuyển Việt Nam có thể sẽ được nhận tổng cộng trên 4 tỷ đồng sau khi kết thúc giải.

Nếu vô địch, đội tuyển cũng sẽ được nhận khoản tiền thưởng lớn từ Ban tổ chức giải đấu. Đầu tháng 11, báo chí khu vực đưa tin Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) quyết định thưởng nhà vô địch 300.000 USD, tăng 50% so với dự kiến ban đầu. Còn đội về nhì nhận 100.000 USD.
Theo Giadinhmoi

Vô địch AFF: Việt Nam tranh siêu cúp với Hàn Quốc tháng 3-2019

Á hậu Thư Dung: Đang cần tiền, sập bẫy vì món mồi 1 tỷ từ đại gia

The Park Residence: Cư dân giăng bandron phản đối chủ đầu tư

Bắc Ninh: Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với phụ nữ để cọc tiền mua đất

Có thể bạn quan tâm