Về trang chủ Thể thao AFF Cup: Rạch Giá trang bị màn hình 800inch, quay thưởng vui

AFF Cup: Rạch Giá trang bị màn hình 800inch, quay thưởng vui

Một bạn trẻ ở huyện đảo Phú Quốc đã in 5.000 cờ dán để phát miễn phí cho người dân trên đảo cổ vũ trận đấu tối nay. Trong khi đó, địa phương này đã trang bị một màn hình lớn để người dân thỏa mái xem trận chung kết.

Tại quảng trường Trần Quang Khải, TP Rạch Giá (Kiên Giang), để tiếp lửa cho các tuyển thủ trong trận đấu chung kết giữa Việt Nam – Malaysia, VNPT Kiên Giang đã trang bị một màn hình khổng lồ 800 inch, ngoài ra còn có chương trình quay thưởng nhận quà.

Còn ông Võ Thành Nam -Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao-Du lịch huyện Phú Quốc cho biết, không khí ở huyện đảo Phú Quốc cũng rất sôi nổi. Cụ thể, tối nay tại Nhà Văn hóa huyện Phú Quốc sẽ trang bị một màn hình lớn để phục vụ người dân trên đảo đến xem cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Ngoài ra, trước trận đấu và giữa hiệp giải lao có chương trình ca nhạc phục vụ khán giả.

Màn hình 800inch phục vụ người dân xem bóng đá tại quảng trường TP.Rạch Giá, Kiên Giang.

Bạn Lê Thị Tuyết Ngân, sinh sống ở xã đảo Lại Sơn, huyện đảo Kiên Hải cho biết, để cổ vũ cho đội tuyển, 2 ngày hôm nay bạn đã in 5.000 cờ dán để phát miễn phí cho người dân trên đảo cổ vũ cho trận đấu tối nay.

Riêng công an huyện Phú Quốc cho biết đã lên kế hoạch lập chốt tại các tuyến đường chính trên đảo để hướng dẫn người dân đi cổ vũ có trật tự không để ùn tắc giao thông nếu tuyển VN chiến thắng.
Theo Tuoitre

Phú Quốc: Ngư dân vào bờ xem tuyển Việt Nam đá trận chung kết

Hong Kong: Dự báo thị trường nhà ở năm 2019 kém lạc quan

Ngọc Huyền: Hủy show hòa chung không khí 100 năm cải lương

The Park Residence: Cư dân giăng bandron phản đối chủ đầu tư

Có thể bạn quan tâm