Về trang chủ Giải trí Á hậu Tú Anh đắt show sau khi sinh con trai đầu lòng

Á hậu Tú Anh đắt show sau khi sinh con trai đầu lòng

Trong khi nhiều người rảnh rỗi bất đắc dĩ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì Tú Anh vẫn rất bận rộn. Cô có lúc thấy không thở nổi vì lịch sự kiện chồng chéo. Mẹ của Tú Anh đồng thời là quản lý của cô cho biết nhiều nhãn hàng nhận xét á hậu có phong cách chuyên nghiệp và hình ảnh dễ thương nên liên tục mời hợp tác.
Tú Anh khi làm MC cho một sự kiện ở Sài Gòn.

Tú Anh rất thích nhịp sống bận rộn hiện tại. “Nếu không làm việc, tôi buồn chết mất. Có giai đoạn thấy mình vô công rỗi việc quá, tôi cứ chực chảy nước mắt vì thấy mình vô dụng”, á hậu chia sẻ. Cô cũng cho biết dù quay cuồng với nhiều lịch dự sự kiện, thu nhập của cô không quá khác biệt so với trước đây. Biết doanh nghiệp nào cũng khó khăn vì Covid-19 nên cô thường nhận lời xuất hiện với cát-xê ở mức hỗ trợ. Bên cạnh đó, cô còn phải chi rất nhiều vào giày dép, quần áo để đầu tư hình ảnh chỉn chu mỗi lần xuất hiện.

Tại một sự kiện trên sông Sài Gòn diễn ra gần đây, người đẹp đảm nhận vai trò MC. Không chỉ gây ấn tượng bởi lối ăn nói lưu loát và duyên dáng, cô còn nhận nhiều lời khen dành cho nhan sắc ngày càng mặn mà. Thả dáng trên du thuyền sang trọng và được ngắm Sài Gòn về đêm đẹp lung linh nhưng Tú Anh vẫn chỉ nghĩ về Hà Nội. Cô nghĩ rằng ở đâu có gia đình, có con trai mới là nơi mình thực sự thuộc về.

Tú Anh khoe dáng trên du thuyền sang trọng.

Yêu công việc, thích được xuất hiện liên tục nhưng Tú Anh vẫn dành toàn bộ các cuối tuần để ở bên con trai và ông xã Gia Lộc. Ưu tiên lớn nhất của bà mẹ trẻ chính là con trai đầu lòng Kem Kem. Mỗi lần nhắc đến con, ánh mắt Tú Anh đều rạng rỡ hơn. Chia sẻ về cậu nhóc, Tú Anh cho biết Kem cũng yêu đồ ngọt giống hệt mẹ. Cô trân trọng mọi giây phút quý giá bên con, cho con ăn hay chơi đùa cùng con. Bé Kem cũng là lý do khiến cô nỗ lực hơn, hoàn thành công việc nhanh, gọn và chuyên nghiệp nhất để được trở về bên con nhanh nhất có thể.

Từ ngày con trai chào đời, Tú Anh thay đổi mọi suy nghĩ, nhân sinh quan. Cậu bé cũng là người có tác động lớn nhất với mỗi quyết định lớn trong cuộc sống của cô. Trở thành một người mẹ, Tú Anh mới thấu hiểu nỗi khó khăn của bố mẹ khi nuôi dạy con cái. Cô yêu thương, quý trọng bố mẹ đẻ lẫn bố mẹ chồng nhiều hơn. Người đẹp cho biết không chỉ cô mà ông xã Gia Lộc cũng thay đổi khi biết san sẻ việc nhà hoặc sẵn sàng chăm sóc bé cho vợ đi làm.

Tú Anh khoe dáng khi vào Sài Gòn làm MC sự kiện mới đây.

Tú Anh sinh năm 1993, là con duy nhất trong một gia đình khá giả ở Hà Nội. Năm 2012, khi còn là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và giành ngôi á hậu 1. Cô kết hôn với ông xã Gia Lộc vào tháng 7/2017 và sinh con trai đầu lòng vào tháng 12 cùng năm.

Nguồn: ngoisao.net

Có thể bạn quan tâm