Về trang chủ Giải trí Á hậu Natalie Nga cùng hành trình thầm lặng hành thiện giúp cộng đồng trong mùa dịch covid

Á hậu Natalie Nga cùng hành trình thầm lặng hành thiện giúp cộng đồng trong mùa dịch covid

Xinh đẹp, bản lĩnh, sở hữu cho mình một trái tim nhân ái, đầy tình thương, đó là những gì mà công chúng cảm nhận được từ Á hậu Natalie Nga. Cô được mọi người nhắc đến với nhiều hành trình thiện nguyện giúp đời. Natalie Nga – đóa hoa đẹp từ tâm trong lòng mọi người.

H1

Á hậu Natalie Nga có thể nói là người truyền cảm hứng, một á hậu không chỉ sở hữu nhan sắc mà còn khiến người ta yêu mến ngay từ cái nhìn lần đầu, ngưỡng mộ bằng nghị lực, tình yêu, đặc biệt là với tấm lòng luôn giúp đời, giúp người của cô.

Trong mùa dịch covid-19 vừa qua, khi cả nước cùng chung tay chống lại dịch bệnh, trong kinh doanh ai cũng gặp nhiều khó khăn, là một doanh nhân có tầm có tâm, Á hậu Natalie Nga cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi mùa dịch lần này. Thế nhưng, mặc dù kinh doanh bị ngưng trệ gặp nhiều khó khăn, Á hậu Natalie Nga vẫn âm thầm giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Cô đã tham gia vào rất nhiều chương trình giúp đỡ bà con nghèo trong mùa dịch covid-19 như phát gạo ATM, gửi quà từ thiện cho nhiều hoàn cảnh gặp khó khăn trong mùa dịch, mang nguồn nước sạch về cho bà con nông dân miền Tây bị hạn mặn.

H2

  Natalie Nga luôn tích cực trong các chương trình có tính nhân văn 

Á hậu Natalie Nga chia sẻ: “Nga đã tham gia rất nhiều chặng đường từ thiện rồi, Nga rất quý trọng những việc làm từ thiện của nhiều anh chị em nghệ sĩ không quản ngại đường xa về giúp cho bà con nghèo vùng xa đang gặp nhiều khó khăn trong mùa dịch”.

Và cũng trong mùa dịch Á hậu Natalie Nga cùng với các anh chị em nghệ sĩ chung tay để hát vang bài hát ” chung tay phòng chống corona” của nhạc sĩ Lê Hồng Phúc. Được nhiều anh chị em nghệ sĩ tham gia chung tay: Hiền Mai, Hồ Lệ Thu, Vũ Thanh, Long Nhật, Đoan Trường, Quách Tuấn Du, Đoàn Minh, Dương Đình Bảo, Thái Hòa, Trương Như Ý, Ôn Bích Hằng, Hiền Trang, Quỳnh Như, Tú Tri, Quỳnh Trang. Bài hát được Bộ y tế đưa vào là 1 trong những bài hát tuyên truyền trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh covid-19.

Ngoài ra cô cùng doanh nhân Đinh Trọng Vỹ và chương trình Hành Trình Kết nối yêu thương chung tay  tham gia góp vào một chút sẻ chia cho bà con gặp nhiều khó khăn trong mùa dịch.

H3

Cô tham gia chương trình cùng Hồ Lệ Thu, Hiền Mai và Phi Thanh Vân

Ngoài việc thiện nguyện cho quê hương Việt Nam, Á hậu Natalie Nga còn san sẻ tình yêu thương đến Mỹ và Canada mang một chút tình yêu ấm áp đến cho những cuộc sống khó khăn mùa dịch này và cũng nơi cô gặp được tình yêu, hạnh phúc của đời mình.

“Cảm xúc sau những chuyến thiện nguyện là làm cho Nga có thêm nhiều năng lượng sống tích cực hơn bởi xung quanh cuộc sống này còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn mà mình có thể chia sẻ bằng khả năng có thể nhất. Bởi Nga tin rằng cuộc sống ” chia sẻ hiện tại, nhận lại hạnh phúc tương lai””. Á hậu Natalie Nga tâm sự

H4

Á hậu Natalie Nga gửi hàng đến Mỹ và Canada cho những cuộc sống khó khăn 

Được biết, trước đây cô là học trò cưng của nhà thiết kế Sĩ Hoàng và cũng là người mẫu diễn cùng đồng thời với cựu siêu Phi Thanh Vân ( cựu người mẫu một thời nổi đình đám trong giới Showbiz). Sau đó cô  rẽ sang hướng khác vì cuộc sống mưu sinh và bén duyên nghề kinh doanh. Đến khi kinh doanh có kinh tế thì cô quay trở lại showbiz.

Công việc hiện tại của cô là kinh doanh bất động sản, mua bán và cho thuê xe cho người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Năm nay bà con mình còn nhiều khó khăn, việc kinh doanh cũng bị ảnh hưởng khá nhiều làm Á hậu trở tay không kịp. Ấp ủ dự định kinh doanh du lịch hướng mới nhưng chưa thể hoạt động bây giờ vì Á hậu Natalie Nga đang trong thời gian khôi phục lại kinh tế đã tổn thất bởi mùa dịch bệnh.

H5

Cô cho biết, cô có niềm tin Việt Nam chiến thắng dịch bệnh. Cô đang dần hoàn thiện lại công việc và sẽ tham gia lại vào lĩnh vực ca hát cũng là niềm đam mê của cô.

 

 

Gia Lê

Có thể bạn quan tâm