Về trang chủ Giải trí 6 cô nàng KOL thể hiện tinh thần táo tạo cùng chiến dịch Clash De Cartier

6 cô nàng KOL thể hiện tinh thần táo tạo cùng chiến dịch Clash De Cartier

Tú Hảo, Khánh Linh, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn, Hồ Thu Anh và Chloe Nguyễn là 6 cô nàng được Cartier gọi tên trong chiến dịch Clash De Cartier lần này. Mỗi cô nàng với một tính cách khác biệt nhưng vẫn toát lên được tinh thần “Clash” đầy táo bạo, đậm cá tính và tràn đầy tự chủ.

18

2

Kể từ khi được ra mắt, Clash De Cartier được mệnh danh là “Viên Ngọc Quý Hai Mặt”, BST đã mở ra một kỷ nguyên mới cho nhà kim hoàn với tinh thần “Clash” xô ngã mọi giới hạn và thoát ra khỏi những quy tắc cứng nhắc. Bộ sưu tập đã tạo nên cơn sốt trong giới mộ điệu.

3 4

1

Trong bộ sưu tập Clash De Cartier lần này, Cartier đã đem đến các thiết kế không theo một khuôn khổ nhất định. Thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc đinh tán vuông hình kim tự tháp bằng vàng hồng.

5 6 7 8

Thoạt nhìn các thiết kế trông có vẻ thô cứng tuy nhiên chúng đều rất mượt mà khi chạm vào đặc biệt những chi tiết đinh tán tuy đã được nối bằng những khớp nối nhỏ nhưng khi chạm vào chúng vẫn có chút linh hoạt tạo nên sự sống động. Đây chính là chi tiết chứng minh được đỉnh cao trong việc chế tác trang sức nhà Cartier là không thể nhìn bằng mắt thường. Chỉ khi chạm và sở hữu thì mới có thể thấu hiểu cũng như chiêm ngưỡng được kiệt tác nghệ thuật này.

9 10 11 12

Giới hạn giữa nam và nữ được xóa nhòa khi đến với tin thần Clash De Cartier, Bộ sưu tập chính là sự giao thoa giữa vẻ đẹp cổ điển cùng cảm hứng của thời đại mới.

 Như lời tuyên bố hùng hồn từ Cartier “Nam. Nữ. Không phán xét” đây đích thực là tạo phẩm kinh điển trong vẻ đẹp tân thời với tinh thần táo bạo, tự chủ đầy mạnh mẽ.

Cô nàng beauty blogger Chloe Nguyễn đã đem đến một khía cạnh mới mẻ trong hình ảnh của mình thông qua bộ sưu tập Clash De Cartier.

13 14 15

Như một làn gió mới của Clash De Cartier, Quỳnh Anh Shyn không chỉ thể hiện bản thân mình thông qua BST mà còn đem đến thông điệp qua góc mặt sắt lẹm và đầy khí chất phụ nữ hiện đại.

16 17

Chiêm ngưỡng bộ ảnh chiến dịch Clash De Cartier với 6 KOL tại Việt Nam đại diện cho tinh thần “Clash”  mang trong mình một vẻ đẹp tân thời, ấn tượng và đầy cá tính. Mỗi cá nhân đều thể hiện được tính táo tạo đầy nhiệt huyết nhưng không kém phần sang trọng.

DAFC là nhà phân phối trang sức Cartier tại Việt Nam

Quý khách có thể tham khảo các mẫu của thương hiệu Cartier tại:

TP HCM:

Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1. ĐT: 028 3521 0370

Hà Nội:

Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT: 024 39367131

 

Huy Lê

Có thể bạn quan tâm