Về trang chủ Giải trí 3 tập Một nén nhang của Huỳnh Lập đều nằm “chễm chệ” Top Trending YouTube nhiều tuần liền

3 tập Một nén nhang của Huỳnh Lập đều nằm “chễm chệ” Top Trending YouTube nhiều tuần liền

Với chủ đề Duyên âm, Huỳnh Lập tiếp tục gửi gắm thông điệp chân thực, gần gũi và bổ ích đến với các khán giả của mình qua câu chuyện vừa kinh dị, vừa xúc động trong tập 3 của series Một nén nhang mùa 2.

,

Lúc 0h sáng ngày 17/10/2020, tập 3 của series Một nén nhang – Chuyện ma do Huỳnh Lập kể mùa 2 với chủ đề “Duyên âm” đã chính thức lên sóng để tiếp tục mang lại cho các khán giả hâm mộ một câu chuyện vừa kỳ bí, rùng rợn, vừa mới mẻ nhưng cũng không kém phần quen thuộc.

Duyên âm có lẽ là một trong những chủ đề được nhiều người trẻ quan tâm nhất trong thời đại ngày nay khi nhắc đến khía cạnh tâm linh, có lẽ vì vậy mà ngay sau khi ra mắt, Huỳnh Lập lại tiếp tục nhận được đông đảo sự ủng hộ của mọi người và hàng nghìn lượt bình luận tích cực dành cho phần truyện mới này. Sau nhiều tuần phát sóng, Tập 1 và tập 2 của Một nén nhang vẫn còn nằm trong Top đầu Trending YouTube nhiều tuần liền. Và tập 3 vừa lên sóng cũng đã nhanh chóng lọt vào danh sách video được xem nhiều nhất suốt 2 ngày qua.

So với những tập trước, “Duyên âm” của Một nén nhang – Chuyện ma do Huỳnh Lập kể mùa 2 vẫn giữ nguyên phong cách chỉn chu và đầu tư mạnh tay vào việc set up, thiết kế bối cảnh, dàn dựng, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng. Chuyện kể về một cô gái trẻ tên Linh và mối quan hệ kỳ lạ của cô với một chàng trai tên Tuấn – người mà Linh chỉ vừa mới gặp không lâu và chỉ mới sau một buổi hẹn hò đã bị tai nạn và mất đi. Sau nhiều giấc mơ và những kết nối tâm linh kỳ lạ, Linh mới phát hiện ra kỳ thực hồn ma mà mình tưởng là Tuấn hóa ra lại không phải, mà đó là vong linh của một “duyên âm” khác mà Linh vô tình đã gặp phải trong một lần đi chơi cùng bạn bè cách đó chưa lâu.

Mức độ “dọa nạt” và “hù ma” của tập 3 – Duyên âm không quá dữ dội và ghê rợn như hai phần trước, nhưng vẫn đủ để các bạn trẻ phải “sởn da gà”, đặc biệt là khi thưởng thức câu chuyện này vào lúc nửa đêm về sáng. Nhưng sau cùng, điều dọng lại ở “Duyên âm” không chỉ là sự kinh dị giải trí đơn thuần, mà là một thông điệp rất gần gũi, chân thực của nam nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập muốn gửi đến các khán giả của mình về tình yêu: rằng hãy để mọi thứ tùy “duyên lành”, đừng quá cưỡng cầu, quá cố gắng đi tìm tình yêu theo những cách không đúng đắn, vì tình yêu thực sự chỉ có thể khởi phát và nuôi dưỡng lâu dài được bằng trái tim. Quan trọng hơn hết là, hãy tránh tạo ra những hành động thiếu tế nhị, thô lỗ hay xúc phạm vong linh những người đã khuất, vì nó có thể để lại những hậu quả khôn lường mà mình khó lòng gánh vác nổi.

Vậy là Một nén nhang – Chuyện ma do Huỳnh Lập kể mùa 2 đã đi được hơn nửa chặng đường và mang đến được cho các khán giả những câu chuyện với chủ đề khác nhau, thông điệp khác nhau nhưng tựu trung đều hướng về mục đích tôn vinh cái thiện và tránh làm điều ác. Huỳnh Lập rất vui khi nhận được sự ủng hộ và khích lệ từ tất cả mọi người dành cho mình và series này. Tuy nhiên, Huỳnh Lập cũng muốn gửi gắm đến các khán giả một thông tin đặc biệt, rằng vừa qua anh đã có buổi làm việc với Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM vào ngày 15/10/2020, qua đó, series Một nén nhang được chính thức gắn mác 18+ và không dành cho trẻ em.

“Nay Huỳnh Lập khẩn mong quý phụ huynh cân nhắc không mở cho các trẻ nhỏ chưa đủ tuổi vị thành niên để xem, do Youtube không có chế độ ẩn nội dụng trên 18 với trẻ nhỏ, nên quý vị hãy cùng giúp Lập để series Một Nén Nhang còn được tiếp tục phục vụ các bạn trong thời gian tới nhé”, nam nghệ sĩ cho biết. Đây không chỉ là một động thái vô cùng đúng đắn của Huỳnh Lập, mà còn là để giúp cho những nội dung mà anh làm ra có thể phục vụ được cho khán giả một cách bền vững hơn, hiệu quả hơn ở thời điểm hiện tại và cả sau này.

LINK TẬP 3 – DUYÊN ÂM:

https://www.youtube.com/watch?v=BO-aXR7AxwI

 

Ảnh: Quý Phú

 

Huy Vũ

Có thể bạn quan tâm